contentdetail

ข่าวสาร/โปรโมชั่น > ��������������������������������������� ��������������������������������������������������� 2023 ���������������������������������������������������������������������������������

ในปัจจุบันนี้เจ้าของธุรกิจใหญ่ หรือ แม้กระทั่งพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่มีธุรกิจขนาดเล็ก ต่างก็หันมาให้ความสนใจในการนำเข้าสินค้าจากจีนกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งเหตุผลนั้นก็เพราะว่าการ shipping หรือนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนนั้น มีความสะดวกสบายมากกว่าในอดีตเป็นอย่างมาก มีเว็บไซต์ shipping ดีๆมากมาย ที่มาคอยซัพพอร์ตช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าจากจีน ช่วยส่งเสริมธุรกิจของคุณให้ง่ายต่อการขายมากกินขึ้น ไม่ต้องคอยระวังว่าจะถูกโกง เพราะทีมงานของ shipping จะมีหน้าที่คอยตรวจสอบการขนส่งในทุกขั้นตอนพร้อมบริการติดตามสินค้าให้คุณตลอดเวลา คุณสามารถสั่งซื้อ และ รอรับได้เลย หมดกังวลทุกปัญหาการนำเข้าด้วยตนเอง แต่ถึงอย่างนั้นหากต้องการนำเข้าสินค้าจากจีนให้มีกำไร และ เป็นไปอย่างราบรื่นได้มากที่สุด yourbaobao เรามีคำแนะนำดีๆมาฝากกัน
 

กลยุทธ์วางแผนการนำเข้าสินค้าจากจีนให้คล่องตัว ไม่มีสะดุด หรือเกิดปัญหาระหว่างทาง
สิ่งแรกที่เจ้าของธุรกิจทั้งหน้าเก่า และ หน้าใหม่ จะธุรกิจใหญ่ หรือ ธุรกิจเล็ก ควรคำนึงถึงในการจะนำเข้าสินค้าแต่ละครั้งนั้น คือ คุณควรวางแผนให้ดีเสียก่อน เนื่องจากการชิปปิ้งสินค้าจากจีนจะมีระยะเวลาในการดำเนินการเสมอ ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการสั่ง การส่ง หรือการเดินทางผ่านชายแดนต่างๆ ทั้งหมดมีระยะเวลา และ หลักในการดำเนินการทั้งสิ้น เพราะฉะนั้นถ้าคุณวางแผนในการสั่งซื้อสินค้าให้ดี ย่อมได้เปรียบกว่าผู้ประกอบการรายอื่นอย่างแน่นอน ก่อนอื่นที่คุณควรรู้คือระบบขั้นตอนของ shipping ที่จะเข้ามาช่วยเหลือคุณ

1. สมัครใช้บริการ shipping สินค้าจากจีน 
สิ่งที่ควรทำเป็นอันดับแรก คือ สมัครใช้บริการกับเว็บชิปปิ้งจีนที่คุณเลือก เนื่องจากการสมัครเป็นสมาชิกของคุณนั้น จะทำให้คุณสามารถสั่งสินค้าไปส่งที่โกดังของตนเอง แทน shipping ได้ และนอกจากนั้น การสมัครสมาชิกอาจทำให้คุณได้สิทธิพิเศษมากมาย อีกทั้งยังมีความปลอดภัยในข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเองด้วย เพราะบริษัท shipping ที่ดี จะเป็นตัวช่วยในการดำเนินการ และ ดูแลความปลอดภัยรวมไปถึงสินค้าของคุณอย่างแน่นอน

2. เลือกสินค้าที่จะนำเข้าจากโรงงานที่เชื่อถือได้ 
เมื่อเจ้าของธุรกิจทราบแล้วว่าต้องการจะขายอะไร สินค้าของคุณเป็นสินค้าสำหรับคนกลุ่มไหน หากคุณสามารถตอบคำถามเหล่านี้กับตนเองได้แล้ว ก็จะทำให้คุณสามารถคัดเลือกร้านค้า หรือ โรงงาน จำหน่ายสินค้าประเภทนั้นนั้นให้แก่คุณได้ แต่ถึงอย่างนั้นคุณควรตรวจสอบร้านแต่ละร้านให้ดี เปรียบเทียบความคุ้มค่าของตัวสินค้าในรูปแบบเดียวกันให้ครบ เพื่อประโยชน์สูงสุดแก่ตัวคุณเอง

3. แจ้งที่อยู่โกดังของบริษัท shipping เพื่อให้ร้านค้าในประเทศจีนส่งของมาตามที่อยู่ 
ระหว่างขั้นตอนการสั่งซื้อที่กำลังดำเนินการอยู่นั้น คุณควรกรอกที่อยู่ของบริษัทชิปปิ้งเพื่อเป็นที่อยู่ในการรับสินค้า โดยส่วนมากจะเป็นโกดัง หรือ คลังสินค้าของตัวแทนที่ตั้งอยู่ในประเทศจีน เมื่อสินค้ามาส่งเราจะได้รับแจ้งจากทาง shipping อีกครั้ง ซึ่งรับรองได้ว่าสินค้าของคุณจะปลอดภัย และ ส่งตรงมาถึงคุณอย่างแน่นอน

4. ตัวแทน shipping ส่งสินค้าจากจีนมาไทย 
เมื่อสินค้าของคุณเดินทางมาถึงโกดังของบริษัท shipping แล้ว ตัวแทนจากบริษัท shipping จะดำเนินการส่งสินค้ามายังประเทศไทยเพื่อส่งต่อให้กับคุณอีกครั้ง โดยต้องผ่านทั้งขั้นตอนการส่งออกสินค้า การขนส่งทางรถ หรือ ทางเรือ การนำเข้า และพิธีศุลกากร ขั้นตอนเหล่านี้ตัวแทนจากบริษัท shipping จะเป็นตัวช่วยในการดำเนินการแทนคุณหมดทุกขั้นตอน ไม่มีทิ้งสินค้าของคุณไว้กลางทางอย่างแน่นอน รับรองได้ว่าทั้งสะดวก และ รวดเร็ว 
 

เว็บสั่งของจากจีน yourbaobao สั่งเองได้ง่าย ๆ พร้อมบริการนำเข้าและส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ
คุณสามารถซื้อของจากจีน และ เป็นเจ้าของสินค้าที่ต้องการได้ง่าย ๆ ตอบโจทย์นักช็อปออนไลน์อย่างแท้จริง yourbaobao มีระบบการจัดส่งที่รวดเร็ว ด้วยเครือข่ายการจัดส่งขนาดใหญ่ สินค้าออกจากจีนทุกวัน ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าจะมาถึงท่านอย่างรวดเร็วที่สุด นอกจากนั้นลูกค้ายังสามารถติดตามสถานะของการสั่งซื้อ และ การจัดส่ง ออนไลน์ 24 ชั่วโมง ซึ่งจะมีการแจ้งเตือนไปยังลูกค้าในทุกสถานะการจัดส่ง จนสินค้าส่งถึงมือลูกค้า

Call Center

0641028443
(บริการจันทร์ ถึง ศุกร์ A259:A268 8.00 ถึง 17.00 น.)
เลขที่ 49/38 หมู่ที่ 3 ตำบลคูคต
อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12130,
ติดต่อสอบถาม
@2023 All right reserved. Copyright Yourbaobao