contentdetail

ข่าวสาร/โปรโมชั่น > ��������������������������������������������������������������������� ���������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������

วงการความงามของจีนกำลังตีตลาดมาแรงมากในบ้านเราตอนนี้ เนื่องจากสาวๆเมืองจีนสไตล์การแต่งหน้าที่เป็นเอกลักษณ์กันมากนั่นก็คือ จะเน้นการแต่งตาเป็นหลัก เพื่อให้ตาดูกลมโตและสดใส ดังนั้นเครื่องสำอางจากจีนจะโด่งดังมากในเรื่องอายแชโดว์และมาสคาร่า เพราะอย่างที่ทุกคนรู้การแต่งหน้ากับผู้หญิงเป็นของคู่กัน เมื่อมีเครื่องสำอางใหม่ๆ หรือไอเทมอะไรโดนๆสาวก็มักจะหาซื้อมาลองมาใช้เพื่อช่วยปรับลุคให้กับตัวเองที่หลากหลาย และดูสดใสมากยิ่งขึ้น แต่สาเหตุที่เครื่องสำอางของจีนกำลังมาแรงในช่วงนี้ เนื่องจากราคาถูก คุณภาพค่อนข้างดี และยังมีอะไรแปลกใหม่มาให้เล่นเยอะ ไม่ว่าจะเรื่องของสีสัน ดีไซน์ หรือกลิตเตอร์ต่างๆ จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้สาวๆหันมาสนใจเครื่องสำอางจากประเทศจีนกันเยอะมาก วันนี้เราเลยจะมาชี้เป้าแบรนด์เครื่องสำอางจากจีนที่ทำให้สาวๆแต่งหน้าได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น

แนะนำแบรนด์เครื่องสำอางจากจีน ราคาดี คุณภาพเลิศ1. เครื่องสำอางแบรนด์ Novo 
หลายคนน่าจะคุ้นตากันดีสำหรับเครื่องสำอางแบรนด์นี้ เพราะมีวางขายในไทยมานานแล้ว สำหรับราคาก็ถือว่าถูกมากกก อยู่ที่หลักสิบถึงหลักร้อยนิดๆ มีครบตั้งแต่รองพื้น คอนซีลเลอร์ อายแชโดว์ อายไลเนอร์ ลิปสติก ฯลฯ หรือเรียกว่าครบทุกไลน์เครื่องสำอางเลย

2. เครื่องสำอางแบรนด์ SANIYE 
อาจเป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนไม่ค่อยคุ้นเคย แต่ว่าทางแบรนด์เค้ามีสินค้าที่น่าสนใจหลายตัว แถมเครื่องสำอางก็มีหลากหลายประเภท แต่ที่มีเยอะมาก ๆ คือ ลิปสติก บลัชออน และอายแชโดว์ ส่วนราคาก็ถูกมากเช่นกัน 

3. เครื่องสำอางแบรนด์ Gecomo 
เป็นแบรนด์เครื่องสำอางจากจีนที่ขายดีพอสมควร ซึ่งแบรนด์นี้มีทั้งอุปกรณ์แต่งหน้า และเครื่องสำอางแทบจะทุกประเภท แถมยังมีสกินแคร์อีกด้วย รวมถึงแพ็กเกจจิ้งที่สวยดึงดูดความน่าใช้งาน ในกลิตเตอร์-ชิมเมอร์ก็ดีงาม น่าใช้ไปหมดทุกอย่างเลย

4. เครื่องสำอางแบรนด์ Focallure 
เป็นแบรนด์ที่ใครหลายๆคนน่าจะเคยเห็น เพราะแพ็คเกจที่มีเอกลักษณ์ที่สวยงาม แบรนด์นี้ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่เครื่องสำอาง ซึ่งมีครบทุกประเภทที่ต้องการ นอกจากนี้ยังมีสกินแคร์ และมีอุปกรณ์แต่งหน้าด้วย แถมราคาก็น่ารักมากๆ 

5. เครื่องสำอางแบรนด์ PINKFLASH 
เป็นแบรนด์ที่กำลังมาแรงมากๆ ด้วยความโดดเด่นของแพ็กเกจสีชมพูส้ม ส่วนเครื่องสำอางก็มีตั้งแต่เบสเมคอัพไปจนถึงพ้อยท์เมคอัพ นอกจากนี้ยังมีสกินแคร์และอุปกรณ์แต่งหน้าอีกด้วย แถมแบรนด์นี้ยังมีเครื่องสำอางเยอะแยะมากมายหลายรุ่น และราคาที่เบาสบายมาก 

6. เครื่องสำอางแบรนด์ ZEESEA 
เป็นแบรนด์ระดับกลางที่ค่อนไปทางสูง กับแบรนด์ ZEESEA เป็นแบรนด์ที่คนไทยกำลังให้ความสนใจ โดยมีจุดเด่นคือแพ็กเกจที่สวย หรูหรา ให้ฟีลเจ้าหญิง ในราคาหลักร้อย แต่ราคาที่แพงที่สุดก็ยังไม่ถึงหลักพัน คุณภาพก็ดีงาม การันตีจากคนรีวิวเพียบ แบรนค์นี้เขามีทั้งเครื่องสำอางและสกินแคร์ แต่จะเน้นไปทางเครื่องสำอางมากกว่า

7. เครื่องสำอางแบรนด์ Flower Knows 
แบรนด์นี้เรียกว่าได้รับความนิยมมากในหมู่สาวจีน เพราะนอกจากคุณภาพจะดีแล้ว ที่โดดเด่นมากไม่แพ้ใครก็คือแพ็คเกจสุดน่ารัก ถูกใจสาวสายหวานแน่นอน ซึ่งแบรนด์นี้จะเน้นไปทางเครื่องสำอางล้วนๆ โดยรวมแล้วถ้าเทียบกันกับคุณภาพและความน่ารักถือว่าคุ้มมาก

8. เครื่องสำอางแบรนด์ MKUP 
เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยู่ในราคากลาง ๆ นอกจากเครื่องสำอางแล้วแบรนด์นี้ยังโดดเด่นในเรื่องสกินแคร์ ที่ถือว่าคุณภาพดีทุกชิ้น สำหรับไอเทมที่ควรลองก็คือคอนซีลเลอร์แบบหลอด เพราะปกปิดดีเยี่ยม ขนาดรอยสักก็ยังกลบได้ดีไม่แพ้กัน แถมแพ็คเกจก็หรูหราดูดี
 

อุปกรณ์เสริมความงามกับความเป็นกระแสจนได้รับความนิยมสำหรับเครื่องสำอางแบรนด์จีนที่ได้รับกระแสจนเป็นที่นิยมแล้ว อุปกรณ์เสริมความงามหรือเครื่องสำอางทุกประเภทก็ยังคงเป็นหนึ่งใน 5 สินค้าที่ไม่ว่าเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไร แต่อุปกรณ์เสริมความงามแทบจะไม่มีผลต่อยอดขายเลยแม้แต่น้อย เพราะว่าค่านิยมในการดูแลตนเองให้ดูดีในเรื่องของภาพลักษณ์นั้นมีส่วนผลักดันให้สินค้าประเภทนี้ทำยอกขายและสร้างกำไรให้แก่ผู้ประกอบการได้ไม่น้อยเลยในแหล่งผลิตสินค้าจากเมืองจีน และยังคงตอบโจทย์ในเรื่องของคุณภาพและต้นทุนเช่นกัน แต่ไม่ว่าอย่างไหร่ก็ตามก่อนที่จะสั่งสินค้าก็ควรตรวจสอบหาแหล่งผลิตที่น่าเชื่อถือก่อนที่จะตัดสินใจนำเข้ามาจำหน่ายหรือใช้เองเพื่อความปลอดภัยของตัวเองและผู้บริโภค
 

yourbaobao ชิปปิ้งที่พร้อมจะอยู่เคียงข้างการนำเข้าสินค้าจากจีนของคุณในทุกขั้นตอน 


หากต้องการพรีออร์เดอร์สินค้าชนิดใด แต่ไม่มั่นใจว่าจะกดสินค้าได้ถูกต้องหรือสั่งซื้อสินค้าแล้ว สินค้าจะมาส่งที่บ้านได้ถูกต้องหรือเปล่า สามารถติดต่อหรือสั่งซื้อได้ทางเว็บไซต์ของ yourbaobao เพื่อให้ทางเราได้ช่วยคุณในการนำเข้าสินค้าสินค้าจากจีน เพราะมีระบบการจัดส่งที่รวดเร็ว ด้วยเครือข่ายการจัดส่งสินค้าขนาดใหญ่ รับประกันสินค้ามาถึงมือท่านอย่างรวดเร็วที่สุด นอกจากนั้นลูกค้ายังสามารถติดตามสถานะการสั่งซื้อและจัดส่งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งจะมีการแจ้งเตือนไปยังลูกค้าในทุกสถานะการจัดส่ง จนสินค้าส่งถึงมือลูกค้า

Call Center

0641028443
(บริการจันทร์ ถึง ศุกร์ A259:A268 8.00 ถึง 17.00 น.)
เลขที่ 49/38 หมู่ที่ 3 ตำบลคูคต
อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12130,
ติดต่อสอบถาม
@2023 All right reserved. Copyright Yourbaobao