contentdetail

ข่าวสาร/โปรโมชั่น > ������������ Yourbaobao ���������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������

ยุคสมัยที่เปลี่ยนไปการซื้อขายก็มีการเปลี่ยนแปลงตามไปด้วย ซึ่งในยุคสมัยปัจจุบันเราคงปฏิเสธไม่ได้ว่าการซื้อขายออนไลน์นั้นกำลังเป็นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะพ่อค้าแม่ค้ายุคใหม่ หรือ ผู้บริโภคในสมัยนี้มีการสนใจในธุรกิจรูปแบบการซื้อขายออนไลน์มากขึ้น จึงทำให้ธุรกิจการซื้อขายออนไลน์นั้นมีการเติบโตไปในแบบก้าวกระโดด และแหล่งที่มาในการซื้อขายออนไลน์ที่กำลังเป็นที่นิยมที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้นสินค้าที่มาจากประเทศจีน ที่เป็นแหล่งรวมสินค้าต่างๆ เอาไว้มากมายในราคาย่อมเยาว์และคุณภาพที่เพียบพร้อม ทำให้สามารถสร้างกำไรให้กับเจ้าของธุรกิจหน้าใหม่ได้อย่างง่ายดาย นั้นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้พ่อค้าแม่ค้าในยุคปัจุบันต่างก็พากันหาสินค้าที่หลากหลายและน่าสนใจนำมาขายในแพลตฟอร์มออนไลน์ของตนเอง เว็บไซต์ Yourbaobao จึงเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่พ่อค้าแม่ค้าหลายคนถูกใจและนิยมใช้กันมากสุด
 

3 เหตุผลที่ว่าทำไมเว็บไซต์ Yourbaobao ถึงได้รับความสนใจ1.มีทีมงานที่พร้อมจะให้ความช่วยเหลือและบริการดูแล 
เราพร้อมให้คำปรึกษาตลอดขั้นตอนการซื้อขายของคุณ 24 ชม. ไม่ว่าลูกค้าจะมีปัญหาอะไร Yourbaobao เราก็พร้อมจะให้ความช่วยเหลือและดูแล ดังนั้นคุณจะสามารถมั่นใจได้เลยว่าเว็บไซต์ Yourbaobao ของเรานั้นเชื่อถือได้ 100% อย่างแน่นอน

2.มีบริการติดตามดูสถานะสินค้าและบริการการขนส่วนสินค้าที่ครบวงจร 
ดังนั้นลูกค้าจะสามารถติดตามระบบการขนส่งสินค้าของคุณได้ตลอด 24 ชม. เพื่อช่วยให้ลูกค้าเกิดความสบายใจไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดปัญหาสินค้าเสียหาย หรือไม่ได้รับสินค้าตรงตามเวลาที่กำหนด แถมยังช่วยให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่สั่งซื้อส่งตรงถึงหน้าบ้าน หรือ ถ้าลูกค้าต้องการเข้ามารับสินค้าเองที่จุดรับสินค้า ก็สามารถทำได้เช่นกัน

3.มีการติดต่อกับทางร้านค้าของประเทศจีนให้ 
คุณไม่ต้องกังวลกับปัญหาด้านการติดต่อสื่อสารอีกต่อไป ไม่ว่าจะปัญหาสั่งสินค้าจากจีนไม่เป็น ไม่สามารถควบคุมคุณภาพสินค้าได้ หรือเรื่องต่างๆอีกมากมาย สิ่งเหล่านี้จะไม่เป็นปัญหาของคุณอีกต่อไป เพราะ yourbaobao ของเราจะเป็นตัวช่วยของคุณในเรื่องขนส่งจีน และ การนําเข้าสินค้าจากจีนมาขายยังประเทศไทย โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาในการติดต่อเอง แถมยังหมดปัญหาเรื่องภาษาที่ใช้ในการสื่อสารไปได้อีกด้วย
 

วิธีการใช้งาน Yourbaobao โดยมีขั้นตอนต่อไปนี้1.การหน้าเว็บ Yourbaobao เพื่อสมัครสมาชิกลงทะเบียนและกรอกรายละเอียดเพื่อสร้างบัญชีผู้ซื้อ

2.ค้นหาเลือกซื้อสินค้าที่คุณต้องการภายในเว็บหรือ Yourbaobao ก็จะสามารถได้รับสินค้าที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้

3.เมื่อเลือกซื้อสินค้าได้ครบตามความต้องการแล้วให้ตรวจเช็คความเรียบร้อยของรูปแบบสินค้าและจำนวนสินค้าที่เลือกไว้รวมถึงการเช็คราคาสินค้าให้เรียบร้อยก่อนกดสั่งซื้อสินค้า

4.เติมเงินเข้ากระเป๋าเงินของเว็บ Yourbaobao เพื่อเตรียมการชำระเงิน

5.ตรวจสอบสถานะการจัดส่งและรอรับสินค้าได้เลย
หากคุณเป็นพ่อค้าแม่ค้าที่กำลังมองหาเว็บไซต์ที่สั่งซื้อสินค้าจากจีนมาขาย เราะขอแนะนำ เว็บ Yourbaobao ที่มีบริการที่ครบถ้วน ไม่ยุ่งยากและเหมาะกำลังคนที่กำลังเริ่มทำธุรกิจใหม่อีกด้วย
 

yourbaobao เว็บสั่งสินค้าจากจีนในรูปแบบภาษาไทย ที่มีประสบการณ์ยาวนาน พร้อมช่วยเหลือการสั่งซื้อสินค้าของคุณในทุกขั้นตอน


yourbaobao เราคือผู้ให้บริการ สั่งซื้อสินค้า และ จัดส่งสินค้าจากเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศจีน เช่น www.taobao.com , www.tmall.com , www.1688.com พร้อมส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ ซึ่งในระหว่างการขนส่งคุณสามารถติดตามสถานะของการสั่งซื้อ และ การจัดส่ง ออนไลน์ 24 ชั่วโมง ซึ่งจะมีการแจ้งเตือนไปยังลูกค้าในทุกสถานะการจัดส่ง จนสินค้าส่งถึงมือลูกค้า ในเว็บไซต์ yourbaobao เรามีคำแนะนำที่จะทำให้การนำเข้าสินค้าของคุณง่ายในทุกขั้นตอน เพราะเราบอกไว้อย่างละเอียด หรือถ้าหากมีข้อสงสัยอื่นสามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ผ่านเว็บไซต์ได้ทันที yourbaobao เรายินดีให้บริการทุกท่านด้วยความจริงใจ

Call Center

0641028443
(บริการจันทร์ ถึง ศุกร์ A259:A268 8.00 ถึง 17.00 น.)
เลขที่ 49/38 หมู่ที่ 3 ตำบลคูคต
อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12130,
ติดต่อสอบถาม
@2023 All right reserved. Copyright Yourbaobao