ข่าวสาร/โปรโมชั่น > Tmall ������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������

Tmall ในช่วงเวลานี้ผู้คนได้ทำการค้นหาและซื้อสินค้าใดบ้าง


Tmall แยกออกมาจาก Taobao เมื่อปี 2012 และได้มีการเปลี่ยนชื่อเป็น Tmall ซึ่งเป็นเว็บที่อยู่ในเครือของ Alibaba ด้วยเช่นกัน เพียงแค่เราสมัครใช้ Account ในเครือ Alibaba เราก็จะสามารถใช้บริการร่วมกันได้ อย่างเช่น หากคุณเคยมีการสมัครเพื่อใช้บริการ เถาเป่า คุณก็จะสามารถเข้าซื้อสินค้าหรือรับข่าวสารต่าง ๆ ใน Tmall ได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งถือเป็นบริการที่มีความสะดวกในการใช้งานอย่างมาก

Tmall คือ เว็บขายของออนไลน์ที่มาในรูปแบบผสม โดยจะเน้นการขายภายในเว็บ Tmall ที่เป็นรูปแบบการขายระหว่างเจ้าของแบรนด์กับผู้ชื้อ เหมือนห้างสรรพสินค้าทำให้เราเห็นร้านค้าโดยส่วนใหญ่ใน Tmall เป็นร้านค้าที่มีขนาดใหญ่ และมีชื่อเสียง ทุกแบรนด์จากที่นี่ล้วนเป็นแบรนด์ดังที่ขายโดยเจ้าของแบรนด์เอง ปลอดภัยและไม่เสี่ยงต่อการโดนโกงอย่างแน่นอนนั่นก็เพราะว่าร้านค้าเหล่านี้จำหน่ายสินค้าโดยเจ้าของแบรนด์เอง ทำให้ผู้ซื้อสามารถเลือกซื้อได้ราวกับไปเดินเลือกซื้อที่ห้างด้วยตัวเองเพียงไม่กี่คลิก
สำหรับผู้ซื้อคนไหนที่เจอสินค้าที่มีปัญหา สามารถส่งเคลมได้ทันที โดยคุณจะได้รับบริการที่น่าประทับใจพร้อมกับสินค้าคุณภาพดีอย่างแน่นอน

ใน Tmall มีอะไรขายสินค้าประเภทใดบ้าง

  • สินค้าไฮเอนท์ แบรนด์เนมสุดหรูหรา
 
  • สินค้าอิเล็กทรอนิกส์แบรนด์ที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐานการผลิต
 
  • อุปกรณ์กีฬา เสื้อผ้าแบรนด์สากลและแบรนด์ดังในจีน
 
  • เครื่องสำอางและสกินแคร์ราคาสูง
 
  • อาหารสด อาหารแช่แข็ง ขนมนำเข้าต่างประเทศ

สินค้ามาแรงในช่วงนี้ ผู้คนได้ทำการค้นหาและซื้อสินค้าใดบ้าง

1.smartwatch วัดอัตราการเต้นหัวใจ


เทรนด์สุขภาพกำลังมาขนาดนี้ผู้คนต่างใช้ในการออกกำลังกายและอำนวยความสะดวกในตัว ติดต่อสื่อสารไร้สายไปจนถึงสั่งการ Smart home ได้ผ่านข้อมือ มีแบรนด์ดังที่เชื่อถือได้หลากหลายให้เลือกตามความต้องการ

2.หูฟังบลูทูธ


อุปกรณ์ยอดนิยมที่มีแล้วจะรู้สึกขาดไปไม่ได้ ขาดเพลงเหมือนขาดใจ ทั้งยังสะดวกเวลาดูซีรีย์ที่ชื่นชอบในขนส่งมวลชนหรือพื้นที่สาธารณะ ไม่สร้างเสียงรบกวนผู้อื่น และในแบรนด์ชั้นนำยังตัดเสียงรบกวนรอบข้างแถมยังกันน้ำตอนฝนตกหรือเหงื่อออกตอนออกกำลังกาย

3.เครื่องล้างจาน


คุณจะไม่ต้องล้างจานตัวเอง หรือเกี่ยงกันล้างกับคนในบ้านอีกต่อไป เมื่อแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าดังหลายแบรนด์ต่างออกสินค้ามาเพื่อตอบโจทย์ครัวเรือน สะดวกและสามารถเอาเวลาไปทำอย่างอื่นได้ด้วย

4.หม้อทอดไร้น้ำมัน


ตอบโจทย์ทุกการเข้าครัวแต่กลัวน้ำมันดีด อบ นึ่ง ทอด สะดวก ล้างง่าย แถมมีหน้าตาสีสันหลากหลายเป็นของแต่งบ้านในตัวส่งเสริมความสบายใจตอนกินข้าว ทั้งในเรื่องของน้ำหนักและสุขภาพ


5.กระเป๋าเดินทาง

 
กลับมาใช้ชีวิตตามปกติหลังจากงดเที่ยวกันมาอย่างยาวนาน ทำให้ทีมท่องเที่ยวได้เวลาออกเดินทางแล้ว ควรเลือกแบบที่วัสดุกันน้ำเพื่อป้องกันสิ่งของเสียหายหากสภาพอากาศเปลี่ยนแปลงระหว่างเดินทาง

6.เครื่องดูดความชื้น


ถือว่ามีประโยชน์มาก ใช้ง่ายแค่กดสวิตซ์ ประจุลบจะดูดกลิ่นและความชื้นออกจากสิ่งของที่เราต้องการลดกลิ่นอับ ใช้ได้หลากหลายพื้นที่ ตั้งแต่ในรองเท้า ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น ใช้งานซ้ำได้หลายครั้งเพราะชาร์จแบตเตอร์รี่ได้

Yourbaobao ให้บริการอย่างครบวงจรในราคาประหยัดที่เดียวเท่านั้น


จุดที่หลายคนอาจไม่รู้คือ Tmall จัดส่งแค่ภายในจีน ดังนั้นสำหรับใครที่สนใจสั่งซื้อสินค้า Tmall แต่ไม่เข้าใจภาษาที่ใช้ในเว็บเนื่องจากเป็นภาษาจีนทั้งหมด แนะนำให้คุณเลือกใช้บริการจากฝากสั่งสินค้า นำเข้าสินค้าปลีก ผ่านโกดังที่จีนของ Yourbaobao จัดส่งจากมาที่ไทยอย่างเชื่อถือได้และปลอดภัย นำเข้าสินค้าลิขสิทธิ์ โดยการแจ้งสินค้าที่ต้องการได้เลยเพื่อเป็นการป้องกันการเกิดข้อผิดพลาดทางภาษาในการสั่งสินค้าเหมาะกับผู้ซื้อที่ต้องการสินค้าแบรนด์โดยเฉพาะ ให้บริการนำเข้าแบบปลีก บริการฝากสั่ง + นำเข้า ในราคาประหยัดที่เดียวเท่านั้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจำนวนน้อยชิ้น หรือ ต้องการสั่งซื้อสินค้าไม่เยอะ นอกจากนั้นยังมีบริการเสริมต่าง ๆ อย่างเช่น แอดมินคอยประสานงาน การตรวจสอบสถานะของ ที่รวดเร็ว และ ถูกต้อง

Call Center

0641028443
(บริการจันทร์ ถึง ศุกร์ A259:A268 8.00 ถึง 17.00 น.)
เลขที่ 49/38 หมู่ที่ 3 ตำบลคูคต
อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12130,
ติดต่อสอบถาม
@2022 All right reserved. Copyright Yourbaobao