contentdetail

ข่าวสาร/โปรโมชั่น > ������������������������������������������������������������������������������������������������������ ��������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������� ���������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������


หลายคนอาจจะเหนื่อยกับการทำงานเพื่อคนอื่น อยากปลดล็อคชีวิตงานประจำสู่การมีชื่อตนเองเป็นเจ้าของธุรกิจ หากลองใช้การนำเข้าสินค้าจากจีนเป็นส่วนหนึ่งในการสตอคสินค้าของทางร้าน และทำกำไรจากด้านนี้ อาจจะเป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ โดยผลจากการเปรียบเทียบช่วงเวลาทศวรรษที่ผ่านมา นวัตกรรมทางการสั่งสินค้าออนไลน์เข้ามามีบทบาทในการใช้อินเตอร์เน็ตและพัฒนาและชนิดที่รวดเร็วแบบก้าวกระโดด เกิดการเข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายและลึกซึ้ง เรียกได้ว่าเราซึบซับการบริโภคสินค้าในแต่ละวันผ่านสายตาบนหน้าจอไปอย่างแนบเนียน และเดี๋ยวนี้ไม่ว่าเจเนเรชั่นอายุไหนใครก็สั่งสินค้าออนไลน์เป็นกันทั้งนั้น

จนบางทีแค่เราคิด เราพูดคุยถึงสิ่งนั้น เราจะเห็นโฆษณาหรือสิ่งที่เราต้องการขึ้นมาตามแพลตฟอร์มชอปปิ้งออนไลน์บ่อยเกินอดใจจะปฏิเสธตัวเองไม่ให้ซื้อไหว ก็ของมันต้องมี แต่ในขณะเดียวกันถ้าคุณจับจุดนี้ได้ และคุณไม่อยากเป็นแค่ผู้ซื้อเท่านั้น หากคุณคือนักวางแผนทางการเงินคนหนึ่ง ที่อยากใช้ช่องทางนำเข้าสินค้าจากจีนมาเพิ่มรายได้นอกเหนือเส้นทางชีวิตมนุษย์เงินเดือน อยากลงทุนมีธุรกิจที่มีชื่อตัวเองเป็นเจ้าของ หรือเชื่อวลีว่าฉันที่แปลว่าอิสระ ไม่ชอบการเป็นลูกน้องใคร ทำกำไรเป็นกอบเป็นกำ หรือเป็นผู้ที่สนใจที่จะสร้างแบรนด์สินค้าเองจากของสำเร็จที่ผลิตในโรงงานจากประเทศจีน สิ่งที่ควรรู้ก่อนวางใจที่จะสั่งสินค้ามาในจำนวนมากๆ มีอะไรกันบ้าง yourbaobao จะพาทุกท่านไปชมกันเลย
 

จุดแข็งของการชิปปิ้งสินค้าจากจีน

1.ราคาต้นทุนถูกต้องยอมรับว่าข้อนี้ไม่มีใครล้มเขาได้จริงๆและถ้ายิ่งเป็นสินค้าสำเร็จรูป ที่ไม่ได้ใช้เทคนิคซับซ้อนมากหรือสินค้าจิปาถะทั่วไป ราคาอยู่ที่หลักหน่วยหลักสิบด้วยซ้ำ หากนำมาขายต่อคูณกำไรได้ขั้นต่ำ x10 - x50 เท่าเลย ถึงคุณอาจไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะแหล่งมีเงินไม่ถึงห้าบาทซื้อเครื่องสำอางหรือมาสคาร่ากันน้ำได้ก็ได้

2.สินค้าคุณภาพที่ได้ วัสดุ ดีไซน์ ใช้งานดีเทียบเท่าสินค้าแบรนด์หลายแบรนด์ดัง ต่างก็มีการจ้างโรงงานเดียวกันผลิตหรือประกอบสินค้าเป็นหลัก และทางโรงงานก็ผลิตแยกสำหรับธุรกิจ OEM (Origianl Equipment Manufacturer) เพื่อรองรับไลน์ผลิตสำหรับลูกค้านอกไปในตัว

3.ตัวเลือกหลากหลายและสร้างสรรค์ไม่ว่าคุณต้องการอะไรหากลองเสิร์ชดูจะพบว่าในไลน์สินค้าเดียวกันจีนสามารถสร้างรูปแบบได้หลากหลายและตามทันนวัตกรรม และช่วยอำนวยความสะดวกสบายในไลฟ์สไตล์ประจำวันมากขึ้น อาทิ เครื่องครัวอย่างเครื่องต้มไข่อัตโนมัติ หม้อไฟฟ้า เตาอบจิ๋วที่ทำชุดอาหารเช้าได้จากจีนจะมีหน้าตาที่สวยงามและสีที่คุมโทนเหมาะแก่การตกแต่งบ้าน หรือในหมวดของสินค้าจิปาถะ จัดระเบียบทั่วไป หากทำจากพลาสติกจะมีต้นทุนที่ถูกมากและยังออกแบบมาตามหลักสรีระศาสตร์ ช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆได้เป็นอย่างดี

จุดอ่อนของการชิปปิ้งสินค้าจากจีน

1.ระยะเวลาที่ไม่เเน่นอนต้องทำความเข้าใจในการขนส่งสินค้าจากจีนจะเป็นการรวมสินค้าเราในกรณีจำนวนและขนาดน้อยมาพร้อมกับสินค้าอื่นๆแล้วส่งมาที่ไทยในรอบเดียวกัน อาจจะติดปัญหาจากตู้คอนเทนเนอร์ การรอรอบการเดินเรือ การปิดการเดินทางขนส่งเนื่องจากเหตุฉุกเฉิกกระทันหันจากการควบคุมโรคระบาดหรือเหตุภัยธรรมชาติ อาจจะทำให้สินค้าถึงล่าช้ากว่าการคาดประมาณ หรือหากเป็นพรีออเดอร์จีนอาจจะต้องแจ้งลูกค้าล่วงหน้าก่อนเพื่อรับมือการถูกตำหนิจากลูกค้า

2.ไม่สามารถเชคสินค้าที่จะได้รับได้ก่อนปัญหาคือจะได้สีไม่ตรงบ้าง หรือแบบถ้าสีที่เราสั่งไปหมดทางฝ่ายแพคสินค้าจีนจะหยิบเอาสีอื่นใส่มาให้ครบตามจำนวนที่สั่ง แต่ไม่แจ้งเราก่อนว่าสีนั้นหมดแล้วของมาถึงเราจะเคลมของก็ไม่ได้

3.สินค้ามีโอกาสถูกกระแทก แตกหักเสียหายเนื่องจากการขนส่งหลายต่อ หากเป็นสินค้าที่บอบบางหรือมีโอกาสแตกหักสูงจะเกิดความเสียหายก่อนถึงมือผู้รับได้ แต่ดีที่ในส่วนนี้ ถ้าของของที่ส่งมาเสียหาย เราติดต่อทางร้านแล้วแจ้งหลักฐาน ถ่ายรูปแล้วระบุจำนวนไว้ รอบหน้าหากสั่งสินค้าร้านเดิมทางร้านก็จะส่งของที่เคลมมาให้พร้อมกับของที่เราสั่งเขาไปเพิ่มใหม่ในลอตนั้น

จากข้อมูลเชิงลึกในการเป็นกรณีศึกษาดังกล่าวแล้ว หากเรารู้และมีวิธีพร้อมรับมือล่วงหน้าหากเจอปัญหาทางธุรกิจ การลงทุนกับสินค้าชิปปิ้งจีนไม่ใช่เรื่องที่ทำได้ยากและสามารถสร้างกำไรตอบแทนดีมากทีเดียว yourbaobao ชิปปิ้งที่จะคอยช่วยเหลือดูแลการนำเข้าสินค้าจากจีน พรีออเดอร์สินค้ามาขายในราคาถูก เราเป็นชิปปิ้งผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์นำเข้าสินค้ามาอย่างยาวนาน จึงพร้อมมอบประโยชน์สูงสุด ในราคาที่ย่อมเยาว์ให้แก่ลูกค้าทุกท่าน
 

Call Center

0641028443
(บริการจันทร์ ถึง ศุกร์ A259:A268 8.00 ถึง 17.00 น.)
เลขที่ 49/38 หมู่ที่ 3 ตำบลคูคต
อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12130,
ติดต่อสอบถาม
@2023 All right reserved. Copyright Yourbaobao