ข่าวสาร/โปรโมชั่น > ��������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������� ���������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������ปัจจุบันการนำเข้าสินค้าจากจีนเป็นที่นิยมแพร่หลายเป็นอย่างมาก เนื่องจากจีนมีสินค้าให้เลือกหลากหลายประเภท และส่วนใหญ่สินค้าจากจีนจะมีราคาที่ถูก คุณภาพดี เพราะว่าจีนนั้นมีค่าจ้างแรงงานที่ต่ำ ระบบนิเวศทางธุรกิจที่ค่อนข้างพัฒนามากขึ้น และสภาพแวดล้อมการทำงานประเทศจีนนั้นดีกว่าประเทศค่าแรงต่ำอื่นๆ จึงทำให้ผู้ประกอบการต่างชาติในหลายๆประเทศเลือกที่จะลงทุนการผลิตที่ประเทศจีน

สิ่งที่ควรทำในการเลือกนำเข้าสินค้าจากจีนมาขายยังประเทศไทย

1.สั่งสินค้าที่ผลิตจากร้านค้าที่ราคาไม่แรงจนเกินไป แต่คุณภาพต้องดีเช่นกันพื้นฐานสำคัญในการจะนำเข้าสินค้าจากจีนมาขาย คือการเลือกสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่ผู้ประกอบการจะนำมาใช้ในการสร้างผลกำไร เพราะคุณภาพของสินค้านั้นจะเป็นตัวกำหนดทิศทางของธุรกิจคุณ คุณควรจะต้องรวบรวมข้อมูลของสินค้าที่สนใจ และมีความคิดว่าอยากนำเข้ามาขายให้ได้มากที่สุด การศึกษาการตลาด หาข้อมูลวัตถุดิบ แหล่งผลิต รวมไปถึงองค์ประกอบของผลิตภัณฑ์และตัวอย่างผลิตภัณฑ์ เป็นต้น
ผู้ประกอบการอาจจะเริ่มต้นจากกำหนดขอบเขตของธุรกิจ เพื่อทำวิจัยตลาด เช็คความต้องการของผู้บริโภคเเละความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นจากคู่แข่ง กำหนดทิศทางของธุรกิจ และตั้งกลุ่มเป้าหมายเพื่อออกแบบแผนการตลาดโปรโมทสินค้าให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคของคุณมากที่สุด จากนั้นจคงกำหนดราคาสินค้าที่จะขายเพื่อนำกำไรที่ได้มาต่อยอดธุรกิจ

2. สั่งซื้อสินค้าที่มีประเภทเดียวกันในปริมาณที่มาก และดีไซน์กับสีที่หลากหลาย เพื่อการขนส่งที่รวดเร็วและประหยัดยิ่งสั่งซื้อสินค้าจากจีนในปริมาณที่มากเท่าไหร่ ยิ่งมีผลต่อค่าขนส่ง เช่น หากสั่งซื้อสินค้า 100 ชิ่น เปรียบเทียบกับ 1,000 ชิ้น การสั่งซื้อสินค้า 1,000 ชิ้น ก็ยิ่งช่วยประหยัดค่าขนส่งได้มากขึ้นเท่านั้น ราคาสินค้าต่อชิ้นมักจะลดลงเมื่อคุณสั่งซื้อหรือนำเข้าสินค้าจากจีนในปริมาณที่มากขึ้น การสั่งซื้อสินค้าประเภทเดียวแต่มีดีไซน์กับสีที่หลากหลายกันนั้นเป็นไอเดียที่ดีมาก เมื่อคุณสั่งซื้อสินค้า สามารถขอคำแนะนำได้จากซัพพลายเออร์ในการคละสีและดีไซน์แตกต่างกัน เพื่อประหยัดต้นทุนและยังช่วยให้ลูกค้ารู้สึกแฮปปี้ที่มีสินค้าให้เลือกหลากหลายอีกด้วย

3. เลือกสินค้าที่มีการติดตั้งระบบออนไลน์ ช่วยในการติดตามสินค้า สถานการณ์การขนส่งได้ตลอด 24 ชั่วโมงและยังเพิ่มความรวดเร็วในการขนส่งปัจจุบันมีระบบซอฟต์แวร์จำนวนมากที่เรานิยมใช้งานผ่านระบบออนไลน์ เพื่อเป็นตัวช่วยในการติดตามสินค้าคงคลัง หรือการสั่งซื้อแบบเรียลไทม์ เพื่อเพิ่มความรวดเร็วในกระบวนการขนส่งสินค้า ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเช็คสินค้าหรือขนส่ง แถมยังสามารถติดตามสถานการณ์ขนส่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย คือเพิ่มความรวดเร็วในกระบวนการขนส่ง ประหยัดเวลาในการเช็คสินค้า และค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การเลือกใช้บริการขนส่งในการนำเข้าสินค้าจากจีนสำหรับผู้บริโภคมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มใช้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนเป็นครั้งแรก สิ่งที่ควรพิจารณาเป็นอันดับต้นๆ คือบริษัทขนส่งที่ต้องมีมาตรฐาน และรูปแบบการให้บริการที่ทันสมัย หลากหลาย ตรงเวลา และสภาพสินค้า นอกจากนั้นการใช้บริการชิปปิ้งจะช่วยลดระยะเวลาในการจัดการทุกอย่างเองได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ การจัดการภาษี การติดตามพัสดุ เพราะว่าทางชิปปิ้งได้ดูแลอย่างใส่ใจ ให้บริการในส่วนนี้อย่างเต็มที่ yourbaobao พร้อมให้คำปรึกษาและบริการให้แก่ลูกค้าจากการรับนำเข้าสินค้าจากจีนแบบถูกกฎหมายสินค้า ด้วยการสั่งของจากภายในเว็บไซต์ได้อย่างสะดวก ใช้งานไม่ยุ่งยาก กดเพียงไม่กี่ปุ่ม สั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง เตรียมตัวรอสินค้าที่หน้าบ้านได้ทันที ไม่ต้องเป็นกังวลว่าบริษัทจะทำไม่ถูกกฎหมายอีกด้วย

Call Center

0641028443
(บริการจันทร์ ถึง ศุกร์ A259:A268 8.00 ถึง 17.00 น.)
เลขที่ 49/38 หมู่ที่ 3 ตำบลคูคต
อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12130,
ติดต่อสอบถาม
@2022 All right reserved. Copyright Yourbaobao