ข่าวสาร/โปรโมชั่น > ������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������ | Yourbaobao

รวมไอเท็มของที่ต้องพรีออร์เดอร์จากจีนในหน้าฝนนี้


ก้าวเข้าสู่ช่วงหน้าฝนแบบเต็มตัวกันแล้วสำหรับประเทศไทยของเรา แน่นอนว่าการก้าวเข้าสู่ฤดูใหม่ ก็มักจะมาพร้อมกับการอัปเดตสินค้า หรือไอเท็มชิ้นใหม่ๆที่ต้องพกติดตัวไปไหนมาไหน และเจ้าแห่งการพัฒนาไอเท็มเด็ดที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใครก็คงหนีไม่พ้นสินค้าจากฝั่งประเทศจีน ที่นอกจากราคาจะย่อมเยาว์เข้าถึงได้แล้ว ความล้ำของอุปกรณ์ต่างๆก็ก้าวหน้าไม่ซ้ำใครอีกด้วย นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมหลายคนถึงต้องซื้อของพรีออร์เดอร์จากจีนและใช้บริการกับ Yourbaobao

8 ไอเท็มเด็ดดวงรับหน้าฝนที่ไม่มีไม่ได้แล้ว


พามาดูของใช้ในหน้าฝนที่คนมักพรีออเดอร์จีน ของใช้จำเป็นที่ไม่ว่าจะพกไปเที่ยว พกไปทำงานก็จำเป็นทั้งนั้น จะซื้อมาใช้เองหรือซื้อเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรักก็รับรองว่าถูกอกถูกใจได้ใช้แน่นอน
  1. ร่ม

ร่ม คือ ไอเท็มที่ใครก็ต้องมีใช้ในหน้าฝนนี้ แต่ความเด็ดดวงของการพรีออเดอร์ร่มจากจีนเป็นการที่มักมีการใส่อุปกรณ์เสริมเพิ่มเติมให้ร่มมากกว่าแค่อุปกรณ์กันฝน อย่างเช่น การพัฒนาร่มกัน UV ทำให้ร่มสามารถใช้ได้ในทุกๆวัน ทุกสถานการณ์ หรือการใส่ไฟฉายไว้บริเวณด้ามร่มเพื่อเพิ่มคุณค่าให้กับร่ม ทำให้ร่มเป็นมากกว่าแค่ร่มธรรมดาหนึ่งคัน
  1. เสื้อกันฝน

เสื้อกันฝน อีกหนึ่งไอเท็มกันฝน ทางเลือกสำหรับสำหรับคนที่ไม่อยากพกร่มให้หนัก หรือมองหาอุปกรณ์กันฝนในบางสถานการณ์ที่ไม่สามารถใช้ร่มได้ เช่น ตอนขับขี่รถมอเตอร์ไซต์ เป็นต้น เสื้อกันฝนพรีออเดอร์จีนมีความหลากหลายมากทั้งเรื่องของสี ขนาดและลวดลายต่างๆ ไอเท็มเด็ดของเสื้อกันที่สามารถพรีออร์เดอร์ได้จากเถาเป่า หรือเว็บซื้อของจีนอื่นๆ ต้องยกให้ชิ้นนี้เลย “เสื้อกันฝนสำหรับ 2 คน” คือ ลักษณะของเสื้อกันฝนที่เป็นชิ้นเดียวกันแต่คลุมได้ถึงสองคน เหมาะสำหรับใช้ตอนขี่มอเตอร์ไซต์เพราะคลุมกันฝนได้ทั่วถึงตั้งแต่คนขับยันคนซ้อน
  1. ถุงคลุมรองเท้า

ในเมื่อมีเสื้อกันฝนที่ช่วยปกป้องเสื้อผ้าเราจากความเปียกชุ่มของฝนแล้ว อย่าลืมปกป้องรองเท้าของเรากันด้วยถุงคลุมรองเท้ากันฝน หลายๆคนคงเหนื่อยกับการซักรองเท้าทุกครั้งที่ฝนตก แถมการซักรองเท้าบ่อยๆ ยังทำให้รองเท้าของเราดูเก่าเร็วขึ้นด้วย ถุงคลุมรองเท้ามีมากมายหลายแบบ ทั้งแบบที่ทำจากพลาสติกหรือแบบที่ทำจากซิลิโคน นอกจากนี้ยังสามารถเลือกได้ว่าจะเอาแบบคลุมแค่รองเท้าอย่างเดียวหรือคลุมให้ถึงขาไปเลย
  1. กระเป๋ากันน้ำ

เราใช้กระเป๋าในชีวิตประจำวันกันอยู่แล้ว แต่ในช่วงหน้าฝนแบบนี้อาจจะต้องเปลี่ยนใจมาใช้กระเป๋าแบบที่กันน้ำได้ เพราะในกระเป๋ามีของสำคัญอยู่มากมายที่เราไม่อยากให้ถูกอันตรายจากฝน อย่างโทรศัพท์มือถือ กระเป๋าสตางค์ หรือเอกสารสำคัญต่างๆ วัสดุที่ทำกระเป๋ากันน้ำก็มีอยู่อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นยาง พลาสติก หรือผ้าใบแคนวาส แต่ที่สำคัญอย่าลืมรีเช็คบริเวณขอบของกระเป๋าว่าทำมาจากมีรอยรั่วหรือไม่หรือทำมากจากวัสดุที่กันน้ำเหมือนกันหรือไม่ก่อนเอาออกไปใช้ในวันฝนตก เพื่อป้องกันปัญหาการที่น้ำจะรั่วซึม เข้ากระเป๋าของเรา
  1. ถุงคลุมกระเป๋า

สำหรับใครที่มีกระเป๋าถือหรือกระเป๋าเป้ใบโปรดที่ทำมาจากวัสดุที่ไม่สามารถกันน้ำได้ แต่ก็อยากจะพกกระเป๋าคู่ใจออกไปข้างนอกทุกๆวัน คุณอาจจะต้องพกอุปกรณ์อีกหนึ่งชิ้นในช่วงหน้าฝนนี้ นั่นก็คือ “ถุงคลุมกระเป๋า” ซึ่งถุงคลุมกระเป๋าก็จะมีการดีไซน์แตกต่างกันออกไปำม่ว่าจะเป็น ถุงคลุมกระเป๋าถือของคุณผู้หญิง หรือถุงคลุมกระเป๋าเป้สำหรับคุณผู้ชาย นอกจากนี้ยังมีการนำเอาถุงคลุมกระเป๋าเป้นี้ไปใช้ในการเดินป่า ตั้งแคมป์อีกด้วย
  1. แถบปิดผนึกหน้าต่าง

สำหรับบางบ้านหน้าฝนก็มาพร้อมกับปัญหากวนใจอย่างน้ำรั่ว น้ำซึม ทำให้เกิดปัญหาของใช้ในบ้านอย่างวงกบประตู วงกบหน้าต่างพอง หรือเกิดสนิม เพราะฉะนั้นถึงได้มีไอเท็มเด็ดๆ อย่างแถบปิดผนึกหน้าต่างที่ช่วยเข้ามาแก้ปัญหาสำหรับสายงบน้อย ซ่อมบ้านได้ง่ายๆด้วยตัวเอง แบบไม่ง้อช่าง
  1. ผ้าขนหนู

ในบางครั้งฝนอาจจะตกหนักเกินคุณจะต้านไหว แต่อย่าปล่อยให้ตัวเปียกซ่กเป็นเวลานานเพราะอาจจะทำให้เป็นหวัดและปอดบวมได้ ให้รีบเช็ดตัวให้แห้งด้วยผ้าขนหนู ข้อดีของผ้าขนหนูพรีออร์เดอร์จีน คือราคาถูก มีเนื้อผ้า ลวดลาย ดีไซน์และขนาดให้เลือกหลากหลาย คุณสามารถเลือกได้ตามความความชอบของตัวคุณเองหรือเลือกตามจุดประสงค์ที่คุณต้องการจะนำไปใช้งาน
  1. เครื่องอบรองเท้าขจัดกลิ่น

บางทีหน้าฝนก็มาพร้อมกับกลิ่นอับที่ไม่พึงประสงค์ โดยเฉพาะกลิ่นอับที่มาจากรองเท้า โดยเฉพาะในรองเท้าผ้าใบ เราจึงมักจะเห็นสาวๆจีนใช้เครื่องอบรองเท้าเพื่อขจัดกลิ่นอับที่เกิดขึ้น คุณก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของเจ้าเครื่องตัวนี้ได้ เพียงแค่พิมพ์คำว่า ‘干鞋机’ ในช่องค้นหาบนเว็บ Taobao, 1688, Tmall หรือเว็บไซต์ซื้อของออนไลน์อื่นๆในจีน

สั่งของพรีออร์เดอร์จีน กับ Yourbaobao สั่งง่าย ส่งไว มั่นใจได้ของชัวร์


หน้าฝนนี้อย่าลืมอัปเดตเหล่าไอเท็มด้วยการพรีออเดอร์ของจีนไปกับ Yourbaobao ที่จะทำให้การสั่งซื้อของจากประเทศจีนของคุณ เป็นเรื่องง่ายตั้งแต่การสั่งซื้อ จ่ายเงิน ไปจนถึงตอนรับของเพราะมีบริการส่งของถึงหน้าบ้าน บอกเลยว่าเป้นบริการซื้อของออนไลน์จากต่างประเทศได้ง่ายๆ ถูกใจขาช็อปแน่นอน
 

Call Center

0641028443
(บริการจันทร์ ถึง ศุกร์ A259:A268 8.00 ถึง 17.00 น.)
เลขที่ 49/38 หมู่ที่ 3 ตำบลคูคต
อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12130,
ติดต่อสอบถาม
@2022 All right reserved. Copyright Yourbaobao