ข่าวสาร/โปรโมทชั่น > Yourbaobao.com

Yourbaobao.com คืออะไร

พูดถึงสินค้าจีน ตอนนี้หลายคนคงไม่สงสัย และปฏิเสธไม่ได้นะค่ะ ว่าข้าวของที่พวกเราใช้สอยอยู่ในปัจจุบันส่วนใหญ่ล้วนเป็นสินค้าที่ผลิตและนำเข้าจากประเทศจีน ซึ่งสินค้าจีนมีข้อดีอย่างไรทำไมถึงต้องมาจากจีน ประเด็นที่ชัดเจนเด่นชัดที่สุดคงไม่พ้นเรื่องราคาต้นทางที่ "ถูก" กว่าสินค้าที่ขายอยู่ตามท้องตลาดหรือห้างสรรพสินค้าในไทยอย่างแน่นอน ทำให้ปัจจุบันพ่อค้าแม่ค้า จวบจนกระทั้งบริษัทผู้ขายสินค้าต่างๆจึงนิยมสั่งซื้อสินค้าจากจีนกันเป็นส่วนใหญ่ค่ะ

ถ้าเป็นในอดีตการสั่งสินค้าจากประเทศจีน ผู้ซื้อสินค้าจะต้องเป็นผู้ที่มีความรู้เรื่องสินค้า สามารถติดต่อสื่อสารกับร้านค้า/โรงงานที่จีนได้ รู้จักสถานที่ที่จะซื้อสินค้าเป็นอย่างดี และที่สำคัญมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเดินทางไปถึงประเทศจีนเพื่อดูและเลือกซื้อสินค้า รวมถึงต้องรู้จักซิบปิ้งที่ไว้วางใจได้ทั้งทางจีนและทางไทยเพื่อดำเนินการส่งออกนำเข้าสินค้า ซึ่งจากที่กล่าวมาการสั่งซื้อสินค้าจากจีนจะดูเป็นเรื่องที่ยากสำหรับคนทั่วไปอย่างเราๆค่ะ แต่เมื่อเวลาผ่านไปที่โลกเข้าสู่ยุคอินเตอร์เนทไร้พรมแดน การซื้อสินค้าจากจีนผ่านอินเตอร์เนทจึงเข้ามามีส่วนสำคัญและช่วยให้ทุกอย่างง่ายขึ้น อีกทั้งมีความหลายหลาย และสะดวกขึ้นมาก การสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซด์จึงได้รับความนิยมขึ้นอย่างมากมายและคาดว่าในอนาคตจะมีแนวโน้มที่มากขึ้นเรื่อยๆค่ะ ตัวอย่างในไทยก็จะเป็นเว็บช๊อปปิ้งออนไลน์ต่างๆนั้นเองค่ะ

อย่างที่เล่าให้ฟังตอนแรกนะค่ะ สั่งยังไง ซื้อยังไง ราคาก็ยังไม่โดนใจ พ่อค้า แม่ค้า หรือนักช๊อบ อย่างเราๆท่านๆอยู่ดีคะ นักช๊อบทั้งหลายจึงพยายามหาที่มาของสินค้าค่ะว่าต้นตอจริงๆมาจากที่ไหน สุดท้ายก็มาเจอค่ะ ต้นตอที่ว่าส่วนใหญ่ ก็มาจากเว็บไซด์ขายสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด ได้รับความนิยมสุดในจีน นั้นก็คือ www.taobao.com นั้นเองค่ะ หากลูกค้าลองเข้าไปดูครั้งแรกบางคนถึงขั้นหัวใจพองโตกับสินค้าที่มีหลากหลาย รวมถึงราคาที่ถูกแสนถูกโดนใจไปตามๆกันเลยทีเดียว จะซื้อมาใช้เอง หรือจะมาขายต่อ เปิดร้านขายส่งก็ยังได้ค่ะ

ทีนี้ขั้นตอนต่อมา อยากสั่งแล้วค่ะ แต่จะทำยังไงหละ ความสับสนมึนงงเริ่มตามมาแล้ว หากลูกค้ากำลังเจอกับปัญหาในการสั่งของจาก Taobao.com อยากสั่งแต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร หรือเคยสั่งแต่มีปัญหาต่างๆมากมาย ทางเราจึงขอเรียนเชิญลูกค้าเข้ามาใช้บริการกับเรานะค่ะ โดยลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดการสั่งซื้อ และค่าบริการได้จากหน้าเว็บไซด์ค่ะ

Yourbaobao.com ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ในการช่วยลูกค้าสั่งของจากจีน พร้อมระบบช่วยซื้อ แจ้งเตือนที่ทันสมัยตอบโจทย์การสั่งของจาก Taobao.com ได้อย่างดี ระบบขนส่งสินค้าที่รวดเร็ว เราจึงมั่นใจอย่างยิ่งว่าจะสร้างความประทับใจในการใช้บริการกับเราอย่างแน่นอนค่ะ


Call Center

091-705-7546
097-046-7546
(บริการจันทร์ ถึง A259:A268 8.00 ถึง 17.00 น.)
เลขที่ 49/38 หมู่ที่ 3 ตำบลคูคต
อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12130,
ติดต่อสอบถาม
@2020 All right reserved. Copyright Yourbaobao