ข่าวสาร/โปรโมชั่น > ��������������������������������������������������������������������������������������� ��������������������������������������������������������� ������������������������������������������������������������ yourbaobao

นำเข้าสินค้าอย่างไรให้ไม่พลาด สินค้าดีไม่มีตกหล่น ด้วยบริการชิปปิ้งจาก yourbaobao


การสั่งของจาก เว็บไซต์ สั่ง ของ จาก จีน ในปัจจุบันเป็นที่นิยมอย่างมาก ผู้คนส่วนมากให้ความสนใจจึงอาจมีมิจฉาชีพปะปนอยู่ เพราะมีคนจำนวนไม่น้อยถูกโกงในรูปแบบต่างๆที่แตกต่างกันออกไป หรือบางทีร้านค้าก็อาจเป็นร้านปลอมที่ถูกสร้างมาเพื่อโกงลูกค้ามือใหม่ ที่เพิ่งเคยใช้และยังไม่มีความรู้เกี่ยวกับเว็บไซต์มากนัก เนื่องจากตลาดการค้าขายออนไลน์นั่นค่อนข้างกว้างทำให้มีคนหลากหลายรูปแบบ จึงควรจะต้องศึกษาเกี่ยวกับเว็บไซต์เบื้องต้นก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ หรือนำเข้าสินค้าจากจีน หากคุณรู้วิธีและเคล็ดลับในการซื้อ ทุกอย่างก็จะง่ายมากเลยทีเดียว วันนี้ yourbaobao จึงจะพาทุกคนไปดูข้อสังเกตร้านค้าที่มีความเสี่ยงว่าอาจจะโกงได้ 
 

ข้อสังเกตร้านค้าจากเว็บไซต์จีนที่มีแนวโน้วว่าอาจจะกำลังโกงคุณอยู่
1.ร้านค้าที่ให้แอด Wechat หรือคอนแทกส่วนตัวที่ไม่ต้องผ่านระบบ แม้ว่าคุณจะถูกโน้มน้าวด้วยโปรโมชั่นส่วนลด หรือด้วยเหตุผลอื่นๆ หากไม่ใช่คนรู้จักก็อย่าเพิ่งไว้ใจทำตามที่เขาบอกมาทั้งหมด เพราะอาจถูกโกงได้ คุณควรตรวจสอบให้มั่นใจก่อนว่ามีความน่าเชื่อถือมากน้อยเพียงใด และที่สำคัญคือพยายามอย่าซื้อขายผ่านคอนแทกส่วนตัว เพราะถ้าหากเป็นมิจฉาชีพเมื่อคุณโอนเงินแล้ว เขาสามารถทำการบล็อคคุณได้ แต่ถ้าหากสั่งซื้อผ่านระบบ เมื่อเกิดข้อผิดพลาดหรือมีสิ่งที่น่าสงสัยคุณสามารถติดตามสถานะสินค้า และกดยกเลิกการสั่งซื้อเพื่อขอเงินคืนได้ นะบบจะทำการตรวจสอบและจัดการให้ทันที2.  แต่จะใช้วิธีการเหมารถหรือให้คนไปส่งถึงแม้ว่าเราจะสั่งสินค้าเพียงเล็กน้อย ทำให้ผู้ซื้ออาจตกหลุมพลางได้ไงเพราะการทำแบบนี้จะทำให้เรารู้สึกว่าเขาบริการดี แต่ในความเป็นจริงหากมองในมุมของผู้ที่เป็นคนขาย การนำรถไปส่งให้ในสินค้าที่มีปริมาณการสั่งซื้อเพียงเล็กน้อย ก็อาจจะไม่คุ้ม หรืออีกกรณีหนึ่งคือ การส่งของกับทางไปรษณีย์จีนจำเป็นจะต้องใช้บัตรประชาชน หากเป็นมิจฉาชีพก็อาจจะพยายามหลีกเลี่ยงการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวตรงนั้นได้ ดังนั้นหากมีอะไรผิดข้อสังเกต อย่างเช่น ร้านบริการดีจนเกินไป หรือมอบผลประโยชน์ให้เรามากเกินความจำเป็น ให้ตั้งข้อสงสัยไว้ก่อนเลย แล้วจึงตรวจสอบว่าร้านมีความน่าเชื่อถือหรือไม่ ถ้าตัดสินใจใช้บริการแล้วจะมีความเสี่ยงถูกโกงมากน้อยแค่ไหน เพื่อไม่ให้คุณต้องเสียเงินไปโดยเปล่าประโยชน์3.ร้านที่ดึงดูดลูกค้าทุกรูปแบบ ด้วยราคาที่ถูกเกินกว่าราคาในท้องตลาด หรือของแถมมากมาย ตรงนี้ก็ควรจะต้องระวังให้ดี เพราะหากซื้อของที่ถูกมากจนเกินไปอาจถูกโกงหรือสินค้าไม่ตรงกับรูปภาพที่นำมาใช้ก็เป็นได้ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา หรือต้องมาขัดใจในภายหลัง เลือกซื้อสินค้าในราคาที่เหมาะสมและมีความน่าเชื่อถือจะดีกว่า4.ร้านค้าที่ให้โอนเงินผ่าน Wechat หรือ Alipay ให้เขาโดยตรง ยิ่งถ้าสั่งของจำนวนมาก ร้านค้าก็อาจจะบอกให้โอนให้เขาโดยตรงเพื่อหลีกเลี่ยงการตรวจสอบหลายขั้นตอนที่อาจทำให้เสียเวลา แต่ในมุมของผู้ซื้อการที่เว็บไซต์ตรวจสอบสินค้าหลายขั้นตอนนั้นถือเป็นสิ่งที่ดีและถูกต้องแล้ว เพื่อไม่ให้เราได้รับสินค้าปลอม หรือผิดลิขสิทธิ์ เราควรใช้บริการผ่านเว็บไซต์เพื่อสั่งซื้อเท่านั้น


yourbaobao เว็บสั่งสินค้าจากจีนในรูปแบบภาษาไทย ที่มีประสบการณ์ยาวนาน พร้อมช่วยเหลือการสั่งซื้อสินค้าของคุณในทุกขั้นตอน 


yourbaobao เราคือผู้ให้บริการ สั่งซื้อสินค้า และ จัดส่งสินค้าจากเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศจีน เช่น www.taobao.com , www.tmall.com , www.1688.com พร้อมส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ ซึ่งในระหว่างการขนส่งคุณสามารถติดตามสถานะของการสั่งซื้อ และ การจัดส่ง ออนไลน์ 24 ชั่วโมง ซึ่งจะมีการแจ้งเตือนไปยังลูกค้าในทุกสถานะการจัดส่ง จนสินค้าส่งถึงมือลูกค้า ในเว็บไซต์ yourbaobao เรามีคำแนะนำที่จะทำให้การนำเข้าสินค้าของคุณง่ายในทุกขั้นตอน เพราะเราบอกไว้อย่างละเอียด หรือถ้าหากมีข้อสงสัยอื่นสามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ผ่านเว็บไซต์ได้ทันที yourbaobao เรายินดีให้บริการทุกท่านด้วยความจริงใจ

Call Center

0641028443
0917057546
(บริการจันทร์ ถึง ศุกร์ A259:A268 8.00 ถึง 17.00 น.)
เลขที่ 49/38 หมู่ที่ 3 ตำบลคูคต
อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12130,
ติดต่อสอบถาม
@2022 All right reserved. Copyright Yourbaobao