ข่าวสาร/โปรโมชั่น > ��������������������������������������������������������������������������������������������������������������������� ��������������������������� ���������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������


การลักลอบนำเข้าสินค้าจากจีนแบบผิดกฏหมาย ส่งผลเสีย และมีข้อแตกต่างจากการใช้บริการชิปปิ้งที่ได้มาตรฐานอย่างไร
ในปัจจุบันการนำเข้าสินค้าจากจีนไม่ใช่เรื่องที่ยากเย็นอีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นการนำเข้าสินค้าจากจีนด้วยตนเอง หรือการใช้ชิปปิ้งเพื่อการนำเข้าสินค้า เพราะว่าสินค้าจากจีนเป็นสินค้าที่ยอดนิยม จึงทำให้ผู้คนเลือกที่จะใช้สินค้าจากประเทศจีน ถูกนำมาขายในไทยเยอะ บางทีอาจมีคนที่ต้องการกำไรเพิ่ม โดยการนำเข้าสินค้าด้วยตนเอง แต่เป็นการลักลอบนำเข้าสินค้าแบบผิดกฎหมาย ซึ่งการลักลอบนำเข้าสินค้าแบบผิดกฎหมายเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง เพราะว่าการลักลอบนำเข้า ไม่ต้องทำการสำแดงสินค้า ไม่ต้องทำการเสียภาษีอากร หรืออาจนำเข้าสินค้าที่ผิดกฎ  

ซึ่งตามกฎหมาย ไม่ว่าจะเป็นภายในประเทศไทยหรือกฎหมายของต่างประเทศ ทุกๆประเทศจะมีกฎหมายเรื่องของการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศว่า สินค้าชนิดใดบ้างที่จำเป็นที่จะต้องเก็บภาษี หรือสินค้าใดบ้างที่ไม่จำเป็นต้องเก็บภาษีอากรจากการทำสัญญาของ Free trade ในรูปแบบต่างๆ แต่ว่าการทำการค้าแบบเสรีส่วนใหญ่ ได้ทำการลดในเรื่องของค่าภาษีแล้ว จึงทำให้ภาษีการนำเข้าอื่นๆ จำเป็นที่จะต้องจ่าย ส่วนใหญ่สินค้าจากจีนที่ถูกส่งออกมายังประเทศไทย จำนวนที่มากที่สุดจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องจักรต่างๆ ส่วนในเรื่องของสินค้าทั่วไปไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า อาหาร หรือของจากเว็บไซต์ เช่น 1688 Taobao


การลักลอบนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนมีข้อเสียดังนี้
 ผิดต่อกฎหมายของประเทศไทย มีโทษโดยการปรับเงินเป็นหลายเท่าของราคาที่ได้ซื้อของชิ้นนั้น โดยรวมค่าภาษีอากรแล้วเรียบร้อย นอกจากนั้นยังมีโทษเพิ่มเติมโดยการจำคุกไม่เกิน 10 ปี หรือ ทั้งจำทั้งปรับ ที่ว่าทำไมถึงต้องเข้มงวดต่อการลักลอบสินค้าเข้ามา เพราะว่าสินค้าบางชนิดที่ลักลอบเข้ามา อาจเป็นสินค้าที่อันตราย ผิดกฎหมายหรือเป็นสินค้าต้องห้ามในการนำเข้า ถ้ามีคนทำหนึ่งคน แล้วสามารถผ่านเข้ามาได้โดยที่ไม่ถูกกฎหมายลงโทษ จะส่งผลให้มีครั้งต่อไปที่มีคนทำแบบนี้อีก 

เพราะฉะนั้นกฎหมายนี้จึงจำเป็นที่จะต้องจริงจังกับผู้ที่นำเข้าสินค้ามาเอง ต่อไปในการนำเข้าสินค้า จะมีประวัติของผู้ที่เคยนำเข้าแบบผิดกฎหมาย โดยการที่มีประวัติติดตัว ส่งผลทำให้ถูกเพ่งเล็งมากกว่าเดิม เพราะฉะนั้นถ้าทำให้ถูกต้องได้ ควรทำให้ถูกต้องตามกฎระเบียบที่ได้ตั้งเอาไว้ตั้งแต่ในตอนแรก การทำผิดกฎหมายส่งผลเสียอย่างแน่นอน 100%

การใช้บริการชิปปิ้งได้มาตรฐาน ช่วยในเรื่องของการนำเข้าแบบถูกต้องตามกฎหมาย เนื่องจากว่าชิปปิ้งที่ได้มาตรฐาน มีการจดทะเบียนเพื่อใช้ในการประกอบพาณิชยกิจกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า เพื่อเป็นสิ่งที่ยืนยันได้ว่า มีบริษัทชิปปิ้งชื่อนี้เกิดขึ้นจริง เป็นสิ่งที่ยืนยันได้อย่างหนึ่งว่า ชิปปิ้งนี้สามารถไว้วางใจได้และนำเข้าสินค้าอย่างถูกต้อง การใช้บริการชิปปิ้งมีข้อดีตรงที่ หลังจากสั่งซื้อเสร็จสิ้นแล้ว เพียงแค่ทำการรออย่างเดียว ทางชิปปิ้งจะคำนวณค่าสินค้า ค่าขนส่ง ค่าภาษี ที่ทางลูกค้าจำเป็นจะต้องจ่ายให้เรียบร้อยพร้อมจัดแจงเอกสารให้เข้าใจได้อย่างง่าย ไม่ต้องกังวลว่าสินค้าจะถูกนำเข้าอย่างผิดกฎหมาย 

ชิปปิ้งเป็นสิ่งที่ยืนยันได้ว่า ถ้าทางชิปปิ้งให้บริการแบบผิดกฎหมาย ชื่อเสียงของทางบริษัทจะถูกทำให้เสียหายลงตามไปด้วยในอัตโนมัติ เพราะฉะนั้นการที่มีชื่อบริษัทยืนยัน เป็นสิ่งที่ทำให้เชื่อใจได้ว่า ทางชิปปิ้งนั้นมีมาตรฐานที่จะไม่โกงโดยการเลี่ยงภาษีอย่างแน่นอน

การลักลอบนำเข้านั้นมีผลเสียมากมาย อาจทำให้มีประวัติติดตัว และถ้าการลักลอบนำเข้ายังต้องดำเนินการอีกหลายขั้นตอน ทั้งในการยื่นเรื่องในการจ่ายเงิน ยังต้องเสียเวลาติดตามสินค้าเพิ่มเติมอีกด้วย เพราะฉะนั้นการเลือกบริการชิปปิ้งแบบถูกต้องตามกฎหมาย ย่อมส่งผลดีมากกว่าอย่างแน่นอน
 

yourbaobao ชิปปิ้งที่มีประสบการณ์ พร้อมมอบบริการดีๆให้แก่คุณ
 นอกจากการใช้บริการชิปปิ้งจะถูกต้องตามกฎหมายแล้ว ยังช่วยลดระยะเวลาในการจัดการทุกอย่างเองได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ การจัดการภาษี การติดตามพัสดุ เพราะว่าทางชิปปิ้งได้ดูแลอย่างใส่ใจ ให้บริการในส่วนนี้อย่างเต็มที่ yourbaobao พร้อมให้คำปรึกษาและบริการให้แก่ลูกค้าจากการรับนำเข้าสินค้าจากจีนแบบถูกกฎหมายสินค้า ด้วยการสั่งของจากภายในเว็บไซต์ได้อย่างสะดวก ใช้งานไม่ยุ่งยาก กดเพียงไม่กี่ปุ่ม สั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง เตรียมตัวรอสินค้าที่หน้าบ้านได้ทันที ไม่ต้องเป็นกังวลว่าบริษัทจะทำไม่ถูกกฎหมายอีกด้วย

Call Center

0641028443
0917057546
(บริการจันทร์ ถึง ศุกร์ A259:A268 8.00 ถึง 17.00 น.)
เลขที่ 49/38 หมู่ที่ 3 ตำบลคูคต
อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12130,
ติดต่อสอบถาม
@2022 All right reserved. Copyright Yourbaobao