ข่าวสาร/โปรโมชั่น > ������������������������������������������������������������������������ ��������������������������������������������������������������������������������������� ��������� Content Creatorสายทำคอนเทนต์ต้องไม่พลาด สินค้าจากจีนประเภทไหนที่ถูกใจ สาย Content Creator


ในปัจจุบัน อีกหนึ่งอาชีพที่คนให้ความสนใจกันมากที่สุดนั่นก็คือ Content Creator เพราะการสร้างคอนเทนต์ใหม่ๆเป็นสิ่งที่ทุกคนต่างก็ให้ความสนใจ เนื่องจากสังคมในยุคปัจจุบัน วิวัฒนาการของโลกโซเชียลเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด ทำให้ผู้คนต่างก็ปรับเปลี่ยนรูปแบบการส่งสารต่างๆให้สร้างสรรค์มากยิ่งขึ้นตามไปด้วย โดยการผลิตคอนเทนต์ใหม่ๆที่มีความน่าสนใจ ดึงดูดผู้คนให้เข้ามาดู อ่าน และฟัง ดังนั้นต้องมีอุปกรณ์ หรือตัวช่วยเสริมที่จะทำให้คอนเทนต์นั้น สร้างสรรค์มากยิ่งขึ้น

รูปแบบของ Content Creator มีกี่ประเภท แล้วแต่ละประเภทเหมาะกับสินค้าแบบไหน


หลายคนคงคุ้นชินกับการสร้างคอนเทนต์ แต่อาจยังไม่รู้ว่าจริงๆแล้วนั้น คอนเทนต์ครีเอเตอร์มีอยู่หลากหลายประเภท แต่จะมีอะไรบ้าง วันนี้ yourbaobao จะพาไปดูและหาสินค้านำเข้าที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณกันเลย

1.รีวิวสินค้า
ผู้คนจำนวนมากในตอนนี้ต่างก็ผันตัวไปเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ เนื่องจากบางองค์กรยังต้องทำงานผ่านช่องทางออนไลน์ ทำให้ประหยัดระยะเวลาในการเดินทาง ไม่จำเป็นต้องไปทำงานในออฟฟิศเหมือนในอดีตอีกต่อไป เนื่องจากโลกในปัจจุบัน ทุกสิ่งทุกอย่างแทบจะเปลี่ยนไปเป็นออนไลน์เกือบจะทั้งหมด จึงกลายเป็นเหตุผลที่ทำให้ ผู้คนใช้เวลาว่างที่เหลือไปกับการหารายได้เสริมอย่างการขายของออนไลน์ หรือรีวิวสินค้า แต่การจะรีวิวแบบธรรมดาในยุคที่ทุกคนต่างก็สามารถทำได้นั้น ก็อาจจะไม่มีใครสนใจ ดังนั้นจึงต้องสร้างคอนเทนต์ใหม่ๆที่โดดเด่น เพื่อดึงดูดลูกค้า

สินค้านำเข้าที่ควรจะต้องมีคือ ไฟสตูดิโอ ไฟถ่ายรูป ไฟสำหรับไลฟ์สด เพราะเวลารีวิวสินค้า ลูกค้าจำเป็นจะต้องใช้เวลานานในการมองคุณ หากวิดีโอของคุณนั้นมืดมนไม่น่ามองก็อาจถูกลดความสนใจไปได้ง่ายๆเลยทีเดียว แต่อุปกรณ์ชุดไฟสตูดิโอไลฟ์สดเหล่านี้ จะมีคุณสมบัติต่างๆที่สามารถเลือกปรับให้เข้าได้กับทุกสถานที่ คุณจะสามารถปรับความสว่าง องศาของไฟ รวมไปถึงขาตั้งไฟที่สามารถปรับความสูงได้ตามต้องการ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขึ้นอยู่กับรุ่นของไฟที่คุณเลือกซื้อด้วย เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์จากจีน มีมากมายหลายรุ่นให้คุณได้เลือกสรร นอกจากนั้นคุณยังสามารถสั่งของกับทางชิปปิ้ง yourbaobao ได้ตลอดเวลา รับรองได้ว่าเพิ่มยอดขายให้คุณได้อย่างแน่นอน

2.เขียนบทความ
การเขียนบทความนั้นก็ถือเป็นหนึ่งในการสร้างคอนเทนต์ที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน เพราะมีคนจำนวนมากที่ชอบอ่าน ยิ่งถ้าเป็นคอนเทนต์ใหม่ๆที่น่าสนใจ แม้ว่าจะเป็นเพียงแค่ตัวอักษร ก็อาจสามารถทำให้ผู้คนรอติดตามอย่างไม่คลาดสายตาได้เลยทีเดียว สินค้านำเข้าที่เหมาะกับนักเขียน เราขอแนะนำ เก้าอี้เพื่อสุขภาพ เนื่องจากนักเขียนส่วนมากในปัจจุบันต้องใช้เวลาอยู่หน้าคอมไม่ต่ำกว่า 70% ต่อวัน เพื่อให้ได้งานที่ดีออกมา อาจทำให้ลืมใส่ใจกับการดูแลสุขภาพ
ดังนั้นจะเป็นอย่างไรถ้าในขณะที่คุณกำลังนั่งทำงาน ก็สามารถดูแลสุขภาพไปได้ด้วยอีกทาง โดยการใช้เก้าอี้ที่เหมาะกับสรีระของคุณ อาจมีส่วนโค้งเว้าตามโครงสร้างของร่างกาย เพื่อไม่ให้นั่งผิดท่าจนอาจกระดูกเคลื่อนผิดรูปโดยไม่รู้ตัว ซึ่งการสั่งเก้าอี้เพื่อสุขภาพจากจีนนั้น ข้อดีคือสามารถเลือกได้มากกว่า ทั้งในส่วนของฟังก์ชั่น ไปจนถึงรูปแบบของการดีไซน์ แล้วการขนส่งนั้นก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด แค่เพียงคุณสั่งซื้อสินค้ากับทาง yourbaobao คุณก็จะได้รับสินค้าที่ต้องการภายในเวลาอันรวดเร็ว หมดปัญหากวนใจเรื่องสุขภาพอย่างแน่นอน

3.youtuber
หลายคนคงทราบดีว่าอีกหนึ่งธุรกิจมาแรงที่ขาดไม่ได้เลยในตอนนี้คือ youtuber เพราะไม่ว่าใครก็สามารถเป็นได้ เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือหรือกล้องถ่ายรูปนั้น ก็เป็น youtuber ได้แล้ว แต่จะมีคนให้ความสนใจมากน้อยแค่ไหน ต้องขึ้นอยู่กับคอนเทนต์ของคุณว่ามีความน่าสนใจมากน้อยเพียงใด ในปัจจุบันดารา หรือ อินฟลูเอนเซอร์ ส่วนมากก็เริ่มผันตัวมาเป็น youtuber กันเกือบจะแทบทั้งวงการแล้ว แต่นั่นก็ไม่ใช่ข้อตัดสินว่าคุณจะสามารถเป็น youtuber ที่ผลิตคอนเทนต์ดีๆได้หรือไม่

เพราะถ้าหากคุณมีไอเดียคอนเทนต์ดีๆที่น่าสนใจ พร้อมกับกล้องและขาตั้งกล้องดีๆสักอัน ก็อาจเป็น youtuber ดีๆที่ผลิตช่องคุณภาพได้แล้ว ซึ่งในเว็บไซต์ขายของออนไลน์ของจีนมีกล้องที่มีคุณภาพพกพาสะดวกมากมาย หลากหลายฟังก์ชั่นให้คุณได้เลือกสรร บวกกับขาตั้งกล้องที่สามารถนำไปใช้ในการถ่ายได้ทุกสถานที่ เพราะขาของมันสามารถปรับให้สูงได้ตามที่คุณต้องการ ขึ้นอยู่กับคอนเทนต์ของคุณว่าจะเหมาะกับการใช้งานกล้องและขาตั้งกล้องแบบไหน 

yourbaobao ชิปปิ้งที่มีคุณภาพ พร้อมช่วยคุณสั่งสินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ
จากที่ได้กล่าวไปทั้งหมดนั้น คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าได้จากเว็บไซต์จีนได้ง่ายๆ เหตุผลที่ต้องสั่งกับเว็บไซต์ของจีนนั่นก็เป็นเพราะว่ามีให้เลือกมากกว่า ทั้งรูปแบบดีไซน์และฟังก์ชั่น คุณอาจได้พบกับสินค้าที่ชื่นชอบจนกลายมาเป็นเพื่อนคู่ใจในการทำคอนเทนต์สำหรับสาย Content Creator กันได้เลยทีเดียว yourbaobao พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการผลิตคอนเทนต์ดีๆมีคุณภาพของคุณ สามารถติดต่อสอบถามหรือสั่งสินค้าจากจีนกับทาง yourbaobao ได้แล้ววันนี้
 
 

Call Center

0641028443
0917057546
(บริการจันทร์ ถึง ศุกร์ A259:A268 8.00 ถึง 17.00 น.)
เลขที่ 49/38 หมู่ที่ 3 ตำบลคูคต
อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12130,
ติดต่อสอบถาม
@2022 All right reserved. Copyright Yourbaobao