ข่าวสาร/โปรโมชั่น > 10 ��������������������������������������������������������������� (taobao) ���������������������������������������������������������������������������������

10 ไอเทมสุดฮอต สำรวจของพรีออเดอร์ยอดนิยมจากเว็บ taobao ที่ติดเทรนด์ระดับโลก ความคุ้มค่าที่นักช้อปออนไลน์ไม่ควรพลาด
 กาลเวลาผ่านไป ไม่ได้ทำให้ความนิยมจากการกดสั่งซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ของจีนลดน้อยลงเลยแม้แต่นิดเดียว มีแต่เพิ่มขึ้นกับเพิ่มขึ้นและมากยิ่งขึ้นไปอีก ที่ความต้องการยังไม่ลดน้อยลง เพราะว่าสินค้าที่ถูกผลิตจากทางประเทศจีน มีการพัฒนาและมีความทันสมัยอยู่เสมอจึงทำให้การสั่งซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ taobao ยังเป็นคำตอบให้กับหลายๆคนทั้งในและนอกประเทศ
 

สินค้าที่มีความยอดนิยมและไม่ควรพลาด
 1.ตู้ชั้นวางผักอเนกประสงค์ สำหรับสายกินปิ้งย่างชาบู ที่ไม่มีพื้นที่วางของบนโต๊ะกินข้าวแล้ว เพราะว่าวางทั้งเตาปิ้งย่างและหม้อชาบูแค่นี้ก็แทบจะไม่มีพื้นที่เหลือให้วาง แล้วยังต้องวางถาดเนื้อบนโต๊ะเบียดกับหม้ออีก ซึ่งจานเนื้อไม่สามารถวางทับกันได้ เพราะว่าจะทำให้เลอะเทอะและสกปรก โดยตู้ชั้นวางอเนกประสงค์นี้จะช่วยแก้ปัญหา โดยการที่สามารถพับเก็บได้และมี 6 ชั้น หรือสามารถปรับไซด์ได้สองหรือสามชั้นตามสะดวกซึ่งสายคนชอบกินเนื้อย่างชาบูน้ำดำไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง2.หน้ากากอนามัย N95 แน่นอนว่าโควิดยังไม่จบหน้ากากอนามัยจึงยังจำเป็นต่อการใช้ชีวิตอยู่เสมอ ทางประเทศจีนได้ออกแบบหน้ากากอนามัย N95 ให้เป็นรูปแบบเหมือนหน้ากากอนามัยสองชั้นแบบปกติที่ไม่มีความหนามาก แต่สามารถป้องกันได้ดีกว่าเดิม ถ้าเป็นช่วงโควิดแรกๆ หน้ากากอนามัย N95 จะมีความหนาและหนัก ใส่แล้วหายใจไม่สะดวกสบาย อีกทั้งสายคล้องยังรัดหูทำให้เจ็บมากกว่าเดิม3.หูฟังบลูทูธ เสียงเพลงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในชีวิต เพราะว่าถ้าไม่มีเสียงเพลงจะทำให้ชีวิตไร้สีสัน ช่วงก่อนหน้านั้น หูฟังบลูทูธแบบไร้สายยอดนิยมทั่วทั้งโลก แต่เมื่อเวลาผ่านไปผู้คนเริ่มหันกลับมาสนใจหูฟังบลูทูธที่มีสายกันมากขึ้น เพราะว่าใส่แล้วหลุดออกจากหูยาก ดูแลรักษาได้ง่ายกว่า4.แผ่นซิลิโคนสำหรับนวดแป้งแผ่นใหญ่ เหมาะสำหรับทั้งสายทำขนมหวานและสายทำของคาวเป็นอย่างมาก เนื่องจากแผ่นซิลิโคนมีขนาดที่ใหญ่ มีพื้นที่เยอะให้สำหรับนวดแป้งได้ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ เช่น นวดแป้งซาลาเปา เส้นพาสต้า เป็นต้น5.เทปแปะสองหน้าแบบโปร่งใส ที่มีคุณสมบัติพิเศษโดยไม่ทิ้งรอยคาบกาวเหมาะสำหรับการติดโปสเตอร์ โปสการ์ด หรือใช้ติดของตกแต่งภายในและนอกบ้านตามเทศกาลต่างๆ ความพิเศษเพิ่มเติมของเทปแปะสองหน้าแบบโปร่ง คือ กันลม ลอกง่าย และเหนียวแน่นทนทานกว่าเทปกาวสองหน้าแบบอื่น6.แม่พิมพ์ขนมเค้กลวดลายต่างๆ เหมาะสำหรับไว้ทำกิจกรรมภายในครอบครัว เพื่อกระชับความสัมพันธ์กับลูกหลานในบ้าน โดยแม่พิมพ์ทำขนมเค้กนี้จากมีทั้งแม่พิมพ์ที่เป็นซิลิโคนที่มีลวดลายน่ารัก เช่น ลวดลายเท้าของสัตว์เลี้ยง รูปดาว รูปหัวใจ7.ถุงเท้าและถุงน่อง เป็นสินค้าที่ติดเทรนด์ทั่วทั้งโลก เนื่องจากว่าทั้งถุงน่องและถุงเท้าเป็นสินค้าที่ไม่ว่าจะมีอากาศเป็นอย่างไรก็สามารถใส่ได้โดยที่ไม่กระทบต่อร่างกาย ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย จึงไม่แปลกที่ว่าทำไมจึงเป็นสินค้ายอดฮิต8.สติกเกอร์ ดูเป็นสินค้าที่ไม่น่าจะยอดนิยม แต่จริงๆแล้วสติกเกอร์มีความฮิตเป็นอย่างมาก เนื่องจากราคาถูกและมีลวดลายที่หลากหลาย ไม่ว่าจะทั้งน่ารักหรือเท่มีครบหมด ถึงแม้จะเลยช่วงวาเลนไทน์มาสักพักใหญ่ แล้วสติกเกอร์ก็ยังคงฮิตอยู่ตลอด9.รองเท้าบู๊ทแบบแฟชั่น ยังคงเป็นสินค้าที่ฮิตติดเทรนด์ ด้วยการออกแบบที่เข้ากับยุคสมัย ไม่ดูโตและไม่ดูเด็กจนเกินไป จึงทำให้รองเท้าบู๊ทเป็นที่ยอดนิยมสำหรับหมู่สาวๆวัยรุ่น ที่เพิ่งเริ่มหัดแต่งตัวตามสไตล์ที่ชอบ10.เคสโทรศัพท์ DIY ในช่วงระยะปีนี้เคสโทรศัพท์ที่ทำขึ้นมาจากการออกแบบด้วยมือของเรา เป็นที่ยอดนิยม เพราะสามารถตกแต่งเคสโทรศัพท์ได้ตามใจตนเอง และนอกเหนือจากนั้นสามารถออกแบบลวดลายลงไปในเคสโทรศัพท์เพื่อวางขาย หาเงินค่าขนมหรือทำเป็นอาชีพเสริมจากความชอบได้อีกด้วย

yourbaobao ชิปปิ้งที่พร้อมจะอยู่เคียงข้างการนำเข้าสินค้าจากจีนของคุณในทุกขั้นตอน
 ทั้ง 10 ไอเทมที่ได้กล่าวไปนั้น เป็นสินค้าที่เกิดจากความชอบที่แตกต่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแผ่นซิลิโคนนวดแป้ง ที่เป็นของผู้ใหญ่ไว้ทำอาหาร ไม่ว่าจะเป็นถุงเท้าและถุงน่อง หรือรองเท้าบู๊ทสำหรับหนุ่มสาววัยรุ่น สติกเกอร์ สำหรับเด็กๆและวัยรุ่น แม้แต่เคสโทรศัพท์ DIY ที่สามารถนำมาค้าขายได้จริง ล้วนแล้วแต่เป็นของฮิตติดเทรนที่ทั่วทั้งโลกกำลังนิยม สินค้าบางตัวเป็นที่นิยมมาอยู่แล้ว ในปัจจุบันก็ยังเป็นที่นิยมอยู่ 

หากต้องการพรีออร์เดอร์สินค้าชนิดใด แต่ไม่มั่นใจว่าจะกดสินค้าได้ถูกต้องหรือสั่งซื้อสินค้าแล้ว สินค้าจะมาส่งที่บ้านได้ถูกต้องหรือเปล่า สามารถติดต่อหรือสั่งซื้อได้ทางเว็บไซต์ของ yourbaobao เพื่อให้ทางเราได้ช่วยคุณในการนำเข้าสินค้า เพราะมีระบบการจัดส่งที่รวดเร็ว ด้วยเครือข่ายการจัดส่งสินค้าขนาดใหญ่ รับประกันสินค้ามาถึงมือท่านอย่างรวดเร็วที่สุด นอกจากนั้นลูกค้ายังสามารถติดตามสถานะการสั่งซื้อและจัดส่งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งจะมีการแจ้งเตือนไปยังลูกค้าในทุกสถานะการจัดส่ง จนสินค้าส่งถึงมือลูกค้า

Call Center

0641028443
0917057546
(บริการจันทร์ ถึง ศุกร์ A259:A268 8.00 ถึง 17.00 น.)
เลขที่ 49/38 หมู่ที่ 3 ตำบลคูคต
อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12130,
ติดต่อสอบถาม
@2022 All right reserved. Copyright Yourbaobao