ข่าวสาร/โปรโมชั่น > ������������������������������������������������������ ������������������������������������ ��������������������������������������������������� | Yourbaobao

สำรวจสินค้าเกี่ยวกับ รถมอเตอร์ไซค์ หรือรถที่ใช้พลังงานไฟฟ้าจากที่ทราบโดยทั่วกันว่าประเทศจีนนั้นเป็นประเทศที่ก้าวหน้าในเรื่องของเทคโนโลยีและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ตีควบคู่เป็นอันดับต้น ๆ ของโลก จีงเป็นสาเหตุที่ทำให้ประเทศจีนนั้นพัฒนาเทคโนโลยีเสมอมาและทำให้คุณภาพสูงขึ้นด้วยราคาที่ย่อมเยากว่าประเทศอื่น ๆ หลายเท่า อีกทั้งประเทศจีนนั้นได้ผลิตทั้งตัวโมเดลและอะไหล่ที่ได้มาตรฐานจนสากลโลกยอมรับก็มีให้เห็นเช่นเดียวกัน ตัวอย่างเช่นแบรนด์ที่ผลิตมอเตอร์ไซค์สำหรับไบค์เกอร์ เช่น แบรนด์ QJ ชื่อเต็ม Qianjiang Motorcycle ด้วยทั้งดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อให้มีขนาดไม่ใหญ่มากแต่ยังคงความสวยงามไว้ และ แบรนด์ Lifan ลี่ฟาน เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงอย่างมากในประเทศจีนอีกทั้งยังมีความทนทาน อีกด้วย

และในด้านของรถมอเตอร์ไซต์ไฟฟ้าหรือรถที่ใช้ไฟฟ้าก็ตีคู่เคียงข้างกันไม่แพ้กับมอเตอร์ไซค์ที่ต้องใช้น้ำมันเนื่องจากว่าประเทศจีนเป็นประเทศแรก ๆ ที่ได้ผลิตยานพาหนะที่ใช้ไฟฟ้าได้เพราะฉะนั้นยานพาหนะที่ใช้ไฟฟ้าจึงมีหลากหลายยี่ห้อที่คนจีนได้ใช้กันมากมีทั้งตั้งแต่ราคาย่อมเยา จนถึงราคาที่สูงเพราะว่าที่ผลิตหลายยี่ห้อประเทศจีนนั้นได้เลือกใช้ยานพาหนะไฟฟ้ามากกว่ายานพาหนะที่ใช้น้ำมัน นอกจากจะช่วยทำให้มลภาวะทางอากาศลดลงแล้วยังช่วยให้ลดปริมาณของทรัพยากรที่ต้องใช้ได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมเพราะว่าการที่ใช้ไฟฟ้านั้นเพียงแค่ชาร์ตทิ้งไว้หนึ่งคืนก็สามารถใช้ได้นานหลายชั่วโมงแล้ว
 

สิ่งที่ทำให้รถพลังงานไฟฟ้า คุ้มค่าแก่การใช้งาน รถไฟฟ้านั้นถ้าจะให้เปรียบชั่วโมงแล้วก็ไม่ใช่นักทีเดียว เวลาจะเลือกซื้อต้องเลือกซื้อจากการที่ใช้ได้ประมาณกี่กิโลเมตรและที่สำคัญคือรถมอเตอร์ไซต์ไฟฟ้าจะมีความเร็วสูงสุดประมาณ 30 ถึง 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมงความเร็วสูงสุดจะไม่เทียบเท่ามอเตอร์ไซต์ที่ใช้น้ำมันอีกทั้งเวลาจะเลือกซื้อให้ ตรวจสอบแบตเตอรี่ว่ามีขนาดบรรจุพลังงานเท่าไหร่ และควรตรวจสอบ ในแบนด์อื่นๆว่าแบรนด์อื่นนั้นต้องใช้แบตเตอรี่ประมาณเท่าไหร่ แต่ส่วนใหญ่แล้วกิโลเมตรต่อชั่วโมงของความเร็วสูงสุดของมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้านั้นจะมีความเร็วสูงสุดโดยเฉลี่ยแล้วประมาณ 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมง 

แต่บางรุ่นก็มีความเร็วสูงสุดที่ 150 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ซึ่งก่อนสั่งซื้อนั้นควรตรวจสอบว่าต้องการใช้เพื่อทำอะไร อย่างเช่น ถ้าเพื่อต้องการไปซื้อของที่ตลาดนัดหรือห้างสรรพสินค้าที่ใกล้บ้านก็อาจจะไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ความเร็วสูงสุดมากเท่าไหร่ แต่ถ้าเน้นเดินทางไกลอาจจะเพิ่มความเร็วขึ้นมาเป็น 150 กิโลเมตรต่อชั่วโมงและที่สำคัญหลังจากที่ได้สินค้ามาแล้วควรเช็คเบรคเป็นอันดับแรก เนื่องจากว่าเบรคเป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่สุดในการขับขี่รถให้ปลอดภัยเพราะถ้าเบรคเสียจะได้ส่งเคลมได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องเสียเงินเพิ่มในการที่จะเปลี่ยนอะไหล่ โดยส่วนใหญ่ยี่ห้อที่ประชากรในจีนชอบใช้จะเป็นแบรนด์ Engtian 

เนื่องจากว่ามีราคาที่ถูกและดีไซน์ที่ไม่ดูล้าสมัยและมีหลากหลายสีและรูปแบบให้เลือกอีกครั้งนอกจากจะออกเป็นรูปแบบของมอเตอร์ไซค์แล้วยังออกเป็นรูปแบบของสกูตเตอร์ที่สามารถพับได้หรือจะเป็นสกูตเตอร์ที่ปรับไม่ได้ ซึ่งเป็นที่ยอดนิยมของคนจีนเป็นอย่างยิ่ง หรือแบรนด์ OEM ต้องเป็นยี่ห้อของมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงเช่นเดียวกันเพราะว่ามีดีไซน์ที่ล้ำสมัยอย่างเช่นสำหรับบุคคลที่กลัวการขับมอเตอร์ไซค์และกลัวว่าจะล้มก็มีผลิตภัณฑ์ของรุ่นที่มีล้อยางที่หนาเพื่อป้องกันการล้มหรือบางรุ่นที่ใช้สำหรับการจ่ายตลาดก็จะมีตะกร้าอยู่ข้างหน้าและมีเบาะให้มีคนซ้อนท้ายอยู่ด้านหลังและมีพนักพิงเพื่อป้องกันการหล่นและมีสีสันที่ทั้งน่ารักและดูทันสมัยเช่นเดียวกัน
 

yourbaobao อีกหนึ่งทางเรื่องที่ดีที่สุดสำหรับการพรีออเดอร์จีนพร้อมนำเข้า มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

ซึ่งถ้าหากสนใจในการใช้รถมอเตอร์ไซต์หรือมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า และต้องการหาแหล่งพรีออร์เดอร์จีน สามารถหาได้ตามเว็บไซต์ต่างๆที่มีรับพรีออเดอร์จีนซึ่งมีหลายเว็บไซต์ให้เลือกสรรและทาง yourbaobao ก็รับพรีออร์เดอร์สินค้าที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ไฟฟ้ามอเตอร์ไซค์เช่นเดียวกัน

Call Center

0641028443
0917057546
(บริการจันทร์ ถึง ศุกร์ A259:A268 8.00 ถึง 17.00 น.)
เลขที่ 49/38 หมู่ที่ 3 ตำบลคูคต
อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12130,
ติดต่อสอบถาม
@2022 All right reserved. Copyright Yourbaobao