ข่าวสาร/โปรโมชั่น > ��������������������������������������� ��������������������������������������������������������������������������������������� 5 ������������ | Yourbaobao

ดอกไม้ปลอม เสริมสิริมงคลยอดนิยม นำเข้าจากจีน มีอะไรบ้าง

ในบางครั้งการอยู่ในบ้านหรือห้องที่ พักผ่อนหย่อนใจแต่ในบางครั้งการที่ภายในบ้านนั้นอาจจะรู้สึกอุดอู้มองไปทางไหนก็เจอแต่มุมห้องสี่เหลี่ยม จนต้องออกไปหาบรรยากาศใหม่ๆชมดอกไม้สวยงามนอกบ้าน เพื่อให้ช่วยผ่อนคลายและได้พักสายตา แต่จะเป็นอย่างไรถ้าหากเราสามารถนำบรรยากาศความสวยงามทางธรรมชาติของเหล่าดอกไม้ มาประดับภายในบ้านได้ โดยเฉพาะยิ่งถ้าเป็นดอกไม้ปลอม มงคลของประเทศจีน นอกจากความสวยงาม สบายตา ไม่ต้องคอยดูแล ยังเป็นการส่งเสริมดวงของคนในบ้านไปด้วยโดยเราขอแนะนำให้สั่งจากเว็บ taobao และ เว็บ 1688 เนื่องจากมีชนิดดอกไม้ปลอมให้เลือกมากมายแถมยังราคาถูกสุดๆอีกด้วย


5 อันดับ ดอกไม้ปลอมสวยงาม เสริมสิริมงคลจากประเทศจีน

• 1.ดอกโบตั๋น

หรืออีกชื่อคือ ดอกพีโอนี่ มีลักษณะสีเด่น 3 สีคือ ชมพู ม่วง และขาว เป็นดอกไม้มงคลของประเทศจีน เป็นดอกไม้ประจำฤดูใบไม้พลิ และยังเป็นสัญลักษณ์ของโชคลาภ ความร่ำรวย และความซื่อสัตย์อีกด้วย โดนชาวจีนจะเชื่อว่าการมีดอกโบตั๋น ประดับภายในบ้านจะเป็นการช่วยเสริมดงด้าน ชีวิตรัก ชีวิตครอบครัว และยังเป็นตัวช่วยในการผ่อนคลายอารมณ์ได้อย่างดี ด้วยสีสันของดอกไม้ชนิดนี้ โดยมักจะประดับดอกโบตั๋นไว้ในห้องนั่งเล่น 


• 2.ดอกกล้วยไม้

หนึ่งในดอกไม้ ยอดนิยมที่หลายคนรู้จัก และยังพบเห็นได้มากมายจากงานจิตรกรรมของชาวจีน เนื่องจากมีมีลักษณะดอก และมีสีสันสวยงามมากมาย เป็นสัญลักษณ์ ของความสมบูรณ์ทั้งร่างกายและจิตใจ และยังสื่อถึงความบริสุทธิ์ได้อีกด้วย มีดอกกล้วยไม้ปลอมให้เลือกสั่งซื้อหลากหลายชนิด และสีสันพร้อมให้คุณได้สั่งสินค้าจากจีน 


• 3.ดอกบ๋วย

และยังมีอีกหลายชื่อ คือ ดอกพลัม หรือดอกเหมย หนึ่งในดอกไม้ที่มีชื่อเสียงและนิยมมากที่สุดของประเทศจีน โดยเป็นสัญลักษณ์ของ ความงามบริสุทธ์ และความสดใส ในชีวิต เป็นดอกไม้แห่งฤดูหนาวของประเทศจีน โดยรูปร่างอันดูบอบบางแต่กลับไม่ตึงไหวไปกับสายลมในฤดูหนาว สื่อถึงความเข้มแข็งและอดทน 


• 4.ดอกเบญมาศ

ดอกไม้เศรษฐกิจของจีนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก  เป็นสัญลักษณ์ของ ความมั่นคง เป็นดอกไม้ที่อยู่คู่กับชาวจีนมาอย่างยาวนาน กว่า 2000 ปี อีกทั้งยังเป็นดอกไม้แห่งจักรพรรดิ์ ของชาวญี่ปุ่นอีกด้วย นิยมประดับไว้ตามมุมต่างๆภายในบ้านเพราะเชื่อกันว่า จะทำให้คนในบ้านมีความสุข 


• 5.ดอกท้อ

ดอกไม้ที่เป็นสัญลักษณ์ ของชีวิตที่ยืนยาว ชาวจีนถือว่าเป็นดอกไม้มงคลศักสิทธิ์ เชื่อว่า สามารถป้องกันสิ่งชั่วร้าย ภูติผีปีศาจ ไม่ให้มารบกวนได้ จึงนิยมนำมาประดับภายในบ้าน เป็นการเสริมดวง ปัดเป่าสิ่งไม่ดีให้ออกจากบ้านไป  ทั้งยังมีวรรณกรรมหลายเล่มกล่าวว่าเป็นดอกไม้แห่งสวรรค์ ใครได้ทานจะมีชีวิตยืนยาว
 

นำเข้าดอกไม้ปลอมจากจีนไม่ยากอย่างที่คิด

ดอกไม้ทั้ง 5 ชนิดที่กล่าวถึงไปนั้นยังไม่ครบทุกชนิด ที่เป็นดอกไม้สิริมงคลของประเทศจีน เป็นแค่ตัวอย่างดอกไม้เสริมสิริมงคลยอดนิยม ยังมีดอกไม้ปลอม เสริมดวงอีกหลายชนิดที่ให้ได้เลือกสรร เพื่อนำมาประดับเสริมสิริมงคลด้านต่างๆให้กับตัวเอง และคนในบ้าน โดยสามารถนำเข้าจากประเทศจีนได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด โดยสามารถ เลือกซื้อดอกไม้ปลอมจากจีนกับทาง yourbaobao ได้เลย พร้อมบริการ
นำเข้าสินค้าจีนถึงไทย ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ ในราคาที่ถูกสุดๆ อีกทั้งยังมีบริการ ชิปปิ้งสินค้าจากจีนชนิดอื่นๆ อีกด้วย สั่งเลยตอนนี้
 
 

Call Center

0641028443
0917057546
(บริการจันทร์ ถึง ศุกร์ A259:A268 8.00 ถึง 17.00 น.)
เลขที่ 49/38 หมู่ที่ 3 ตำบลคูคต
อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12130,
ติดต่อสอบถาม
@2021 All right reserved. Copyright Yourbaobao