ข่าวสาร/โปรโมชั่น > ��������������������������������������������������������������������������� ��������������������� yourbaobao ������������������������������������������������������

 

หาอะไรทำได้ง่ายๆ แต่งบ้านช่วงโควิดด้วยแอพซื้อของจากจีนที่มีคุณภาพ 

เนื่องจากในสถานการณ์ที่มีไวรัสระบาดอยู่ทั่วโลกนั้น จึงทำให้ผู้คนหลายคนในทุกช่วงวัยอย่างวัยเด็กเล็กวัยประถมหรือเป็นวัยผู้ใหญ่พนักงานเงินเดือนต่างๆในช่วงนี้นั้นล้วนแล้วแต่ใช้เวลาในการอยู่บ้านมากกว่าการออกไปเที่ยวข้างนอกบ้านซึ่งเกินจากที่ได้ใช้เวลาอยู่บ้านมากขึ้นและอยู่บ้านทั้งวันแล้วนั้น อาจจะมีความรู้สึกที่อยากจับนู่นจับนี่มาเปลี่ยนแปลงใหม่หรือก็คืออยากตกแต่งบ้านนั่นเองเพราะเวลาได้อยู่บ้านมากขึ้นก็เริ่มที่จะอยากมีความเปลี่ยนแปลงหรือได้สังเกตภายในบ้านด้วยเมื่อคืนว่าสิ่งใดที่ยังขาดไปหรืออะไรที่ไม่เป็นระเบียบก็อยากจัดให้เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น เช่น กองดองของหนังสือที่วางไว้ทูห้องไม่ได้มีการจัดหรือแม้แต่เสื้อผ้าที่วางไว้นอกตู้เสื้อผ้าเพราะตู้ไม่มีพื้นที่พอ 


วิธีการและขั้นตอนในการสั่งซื้อของจากจีน

ขั้นตอนแรกคือการค้นหาดีไซน์ของห้องที่สนใจและเลือกบรรยากาศของห้องที่อยากแต่งจึงค่อยค้นหารูปแบบของเฟอร์นิเจอร์และสีที่อยากได้ ถัดไปนั้นหากต้องการสินค้าที่มีคุณภาพและราคาย่อมเยาแล้วนั้นแน่นอนว่าต้องสั่งซื้อมา นำเข้าสินค้าจากประเทศจีนถึงแม้ว่าจะมีค่าสินค้านำเข้าจริงแต่ว่าโดยรวมแล้วนั้นก็ยังได้ในราคาที่ย่อมเยาอยู่ดีอันดับแรกในการที่จะสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีนนั้นคือการค้นหาเว็บไซต์ที่มีอยู่ในร้านค้าในประเทศจีนซึ่งแต่ละเว็บไซต์นั้นมีทั้งที่สามารถกดสั่งซื้อแล้วสามารถส่งโดยตรงมาที่บ้านได้เลย แล้วก็มีที่ไม่สามารถส่งข้ามประเทศได้ก็จะต้องใช้ขนส่งจากประเทศไทยที่มีโกดังที่จีน
เว็บดังในจีนที่น่าเชื่อถือ และสั่งได้ง่ายๆ สะดวกสบายตามขั้นตอน
ซึ่งเว็บจีนนั้นมีหลากหลายเว็บเช่น AliExpress และ1688 เป็นเว็บไซต์ที่มีแหล่งรวมสินค้าหลากหลายรายการเพราะว่ามีทั้งผู้ค้าขายจากจีนและฮ่องกงมีทั้งอุปกรณ์แต่งบ้านอุปกรณ์กีฬาของใช้ต่างๆที่ราคาย่อมเยาซึ่งทาง เว็บไซต์นี้ถ้าต้องการที่จะซื้อของมาตกแต่งบ้านอาจจะต้องหาเพื่อนหรือคนที่อยากได้สินค้าชิ้นนี้ด้วยเพราะว่าเหมาะกับการซื้อหลายหลายชิ้นและจะได้ในราคาที่ย่อมเยา Taobao เป็นเว็บไซต์อีกเว็บไซต์หนึ่งที่มีร้านค้าหลากหลายไม่แพ้กับ AliExpress 
และสินค้าก็ยังมีครอบคลุมหลายประเภทไม่เว้นแม้แต่ข้าวของเครื่องใช้ที่เอาไว้ตกแต่งบ้านสินค้าต่างๆที่อเนกประสงค์ และยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการซื้อสินค้าน้อยชิ้นเพื่อนำมาใช้เอง Tmall ส่วนใหญ่เป็นสินค้าแบรนด์เนมจึงทำให้มีราคาที่ค่อนข้างสูงกว่าเว็บอื่นๆ จากที่กล่าวไปทั้งหมดนั้นภายในเว็บไซต์จะมีเฟอร์นิเจอร์หลากหลายแบบให้เลือกสรรค์ได้ตามสไตล์ที่ต้องการ

Call Center

0641028443
0917057546
(บริการจันทร์ ถึง ศุกร์ A259:A268 8.00 ถึง 17.00 น.)
เลขที่ 49/38 หมู่ที่ 3 ตำบลคูคต
อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12130,
ติดต่อสอบถาม
@2021 All right reserved. Copyright Yourbaobao