ข่าวสาร/โปรโมชั่น > ��������������������������������������������������������������������������� Taobao ������������������������������������������������������! | Yourbaobao

เลือกร้านเสื้อผ้าใน Taobao เลือกยังไงให้ปัง สินค้ามีคุณภาพ

เว็บไซต์ Taobao ถือเป็นเว็บไซต์สั่งของจากจีนอันดับต้นๆ ที่คนไทยนิยมสั่ง ไม่ว่าจะเป็นการสั่งเพื่อใช้เอง หรือสั่งเพื่อมาขายต่อในประเทศไทยก็มีเช่นกัน ซึ่งสินค้ายอดนิยมที่คนไทยชอบสั่งมานอกจากเครื่องใช้ภายในบ้านแล้ว หมวดแฟชั่นเสื้อผ้าก็ฮิตไม่แพ้กัน แต่เพราะใน Taobao มีร้านเสื้อผ้ามากมาย บางร้านไม่เหมือนใคร บางก็เหมือนกัน อยู่ที่ราคา ความรวดเร็วในการจัดส่ง รวมถึงความน่าเชื่อถือของแต่ละร้าน วันนี้ Yourbaobao เลยมีเทคนิคเล็กๆน้อยๆ สำหรับการเลือกร้านเสื้อผ้าในเว็บ Taobao มาฝาก เผื่อให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ช่วงนี้ได้เลือกสินค้าที่มีคุณภาพ ให้คุณทำกำไรได้ตรงตามเป้าหมาย 
 

1.เช็คระดับความน่าเชื่อถือในร้าน Taobao

อย่างแรกให้เราเช็คระดับความน่าเชื่อถือของร้านก่อน โดยทางเว็บไซต์ Taobao จะมีระดับความน่าเชื่อถือของแต่ละร้านใน Taobao โดยระดับความน่าเชื่อถือจะเรียงจากน้อยไปมาก ซึ่งจะมีสัญลัษณ์ดังนี้ 
  • ระดับหัวใจ : เป็นระดับที่แสดงว่าร้านพึ่งเปิดใหม่ ยังไม่ค่อยมียอดสั่งซื้อมาก
  • ระดับเพชร : เป็นระดับระยะเวลาที่เปิดมาในระดับหนึ่ง มีความน่าเชื่อถือพอใช้
  • ระดับมงกุฎ : เป็นระดับที่ร้านเปิดมานานพอสมควร มียอดสั่งซื้อจำนวนมาก มีความน่าเชื่อถือระดับดี
  • ระดับมงกุฎทอง : เป็นระดับที่ร้านเปิดมานาน มียอดคำสั่งซื้อจำนวนมาก มีความน่าเชื่อถือระดับที่ดีมาก
ทั้งนี้ก่อนที่คุณเลือกร้านเสื้อผ้า หรือโรงงานเสื้อผ้าที่เปิดขายใน Taobao แนะนำให้ดูระดับความน่าเชื่อถือส่วนนี้ก่อน เพราะยิ่งถ้ามีระดับค่าพวกนี้เยอะนั่นแสดงว่ามีหลายคนซื้อ นั่นอาจหมายถึงสินค้ามีคุณภาพไปด้วย
 

2.ดูรายละเอียดของสินค้าให้ครบถ้วน

เนื่องจากธุรกิจเสื้อรายละเอียดของสินค้าเป็นสิ่งที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องวัสดุเนื้อผ้า ขนาดไซส์ของเสื้อผ้าก็เป็นสิ่งสำคัญ แต่รายละเอียดสินค้าใน Taobao จะเป็นภาษาจีนอย่างเดียว ซึ่งแนะนำให้คุณใช้ Google Tranlate ในการช่วยแปลก็จะช่วยเข้าใจความหมายมากยิ่งขึ้น
 

3.รีวิวจากผู้เคยซื้อสินค้า

อีกหนึ่งสิ่งที่เราต้องเลือกก่อนตัดสินใจสั่งสินค้าจาก Taobao คือ รีวิวของผู้ที่ซื้อสินค้านี้แล้วกลับมาเขียนรีวิว ซึ่งถือเป็นข้อมูลสำคัญในการตัดสินใจสั่งของจากจีน ทั้งนี้ข้อมูลรีวิวจะมีทั้งข้อความและรีวิวแบบรูปแบบสินค้าจริง ทั้งนี้ถ้าคุณเจอรีวิวรูปภาพสินค้าก็ถือว่าโชคดี แต่ถ้าเจอแบบข้อความก็สามารถใช้สูตรเดิมคือ Google Tranlate และทำการแปลรีวิวเพื่อให้คุณเข้าใจสินค้ามากขึ้น
 

4.ประวัติยอดสั่งซื้อที่ผ่านมา

ประวัติยอดสั่งซื้อของสินค้าแต่ละชิ้น นอกจากจะช่วยเพิ่มความมั่นใจว่าสินค้านี้เป็นสินค้ามีคุณภาพ และยอดสั่งเองก็บอกความนิยมของสินค้าได้อีกด้วย ยิ่งสินค้าไหนคนจีนสั่งซื้อเยอะ นั่นก็เป็นตัวเลือกในการนำสินค้าเข้ามาขายที่ประเทศไทยด้วยเช่นกัน 
ซึ่งทั้ง 4 ข้อนี้เป็นข้อหลักก่อนที่จะตัดสินใจซื้อเสื้อผ้าจากประเทศจีนมาขายในไทย แต่ถ้าคุณไม่มีเวลาที่จะต้องมานั่งไล่เช็คข้อมูลร้านทีละร้าน หรือมานั่งสั่งสินค้าในจำนวนมากๆ คุณสามารถใช้บริการฝากสั่งกับทาง Yourbaobao ได้ โดยการฝากสั่งจะคิดค่าบริการฝากสั่ง 40 หยวนต่อ 1 ไฟล์ (ใน 1 ไฟล์จะไม่เกิน 50 รายการ) ซึ่งหากคุณต้องการใช้บริการฝากสั่งให้ทักไลน์หรือทาง Facebook Page และทาง Yourbaobao จะดำเนินต่อไปดังนี้
  • ลูกค้าลงทะเบียนแจ้งกับทีมงาน Yourbaobao 
  • ทางลูกค้าจะได้รับรหัสและ Contact (Wechat หรือ QQ) ของเจ้าหน้าที่เพื่อประสานการสั่งสินค้า
  • ลูกค้าจะได้รับไฟล์สั่งซื้อสินค้า และทำการวางลิงก์ของ Taobao, Tmall, 1688, Alibaba และทำการส่งให้เจ้าหน้าที่ช่วยสั่งสินค้า

เพียงขั้นตอนก็ช่วยให้คุณประหยัดเวลา ได้เสื้อผ้าตามที่คุณต้องการ และช่วยให้คุณสร้างกำไรในช่วงสถานการณ์ตอนนี้ ทั้งนี้หากคุณต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้ามาสอบถามได้กับทาง Yourbaobao เลย 
 

Call Center

0641028443
0917057546
(บริการจันทร์ ถึง ศุกร์ A259:A268 8.00 ถึง 17.00 น.)
เลขที่ 49/38 หมู่ที่ 3 ตำบลคูคต
อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12130,
ติดต่อสอบถาม
@2021 All right reserved. Copyright Yourbaobao