ข่าวสาร/โปรโมชั่น > ��������������������������������������� ������������������������������ ������������������������������������������ ������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������

 

 เศรษฐกิจไม่ดี โควิดระบาด อยากขายออนไลน์ 
เทคนิคขายของพรีออร์เดอร์จากจีนช่วยคุณได้ 


ขายของออนไลน์ ถือเป็นหนึ่งอาชีพที่สามารถทำรายได้ให้หลายคนประสบความสำเร็จมาอย่างมาก แต่ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 และ เศรษฐกิจที่ไม่แน่นอน ทำให้การขายของออนไลน์ก็ประสบปัญหา ลูกค้าซื้อของน้อยลง ยอดขายตกจากเมื่อก่อน ทำให้เหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หลายคนเริ่มเปลี่ยนวิธีขายของออนไลน์ หลายคนเริ่มไม่สต็อคของ เพื่อป้องกันความเสี่ยงขาดทุน 
ซึ่ง 1 ในวิธีที่จะช่วยป้องกันปัญหาการขาดทุนจากการขายของออนไลน์ คือการพรีออเดอร์ ถึงเราจะเคยได้ยินคำนี้มาพอสักพักแล้ว และเป็นการขายของออนไลน์ที่เคยได้รับความนิยมในช่วงนี้ แต่ในสถานการณ์ที่ไม่แน่ไม่นอน การลงทุนมีความเสี่ยงสูงขึ้น แต่การพรีออเดอร์ให้ได้มีประสิทธิภาพ ในช่วงสถานการณ์แบบนี้ คุณจำเป็นต้องมีแผนที่รอบคอบและรัดกุม เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาขาดทุน ทำกำไรได้ในสถานการณ์แบบนี้ 

1.เริ่มต้นขายของแบบพรีออเดอร์ 
  • อยากสินค้าที่จะขาย : เดี๋ยวนี้มีสินค้าให้เลือกมากมายไม่ว่า เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องใช้ภายในบ้าน ของใช้เกี่ยวกับสุขภาพ และอื่นๆ เมื่อได้หมวดหมู่ที่จะขายเรียบร้อย ให้คุณสำรวจว่าในตลาดขายสินค้าอยู่ที่เท่าไหร่ กลุ่มเป้าหมายของสินค้าประเภทนี้คืออะไร 
  • หาเว็บไซต์ที่เป็นแหล่งขายสินค้า : เมื่อได้สินค้าและสำรวจกลุ่มตลาดแล้ว อย่างถัดไปคือต้องหาแหล่งขายส่งสินค้า หรือแหล่งผลิตสินค้าคุณภาพดี และราคาถูก ซึ่งเว็บที่แนะนำอย่างเช่น Taobao, 1688, Tmall 
  • หาบริษัทรับนำเข้าสินค้า : เมื่อคุณได้แหล่งขายส่งสินค้าแล้ว คุณควรหาบริษัทนำเข้าสินค้า หรือที่เรียกกันว่า Shipping ก็มีหลายบริษัทรับนำเข้าสินค้า แนะนำให้คุณเช็คราคา คุณภาพ ระยะเวลาขนส่ง เพื่อที่จะได้แจ้งลูกค้าของเราได้ 
ทั้งนี้ถ้าคุณกังวลเรื่องซื้อของในเว็บจีนไม่ถูก ขั้นตอนยุ่งยาก ไม่เข้าใจภาษาจีน หรือกลัวว่าสั่งของมาแล้วมีปัญหา คุณสามารถเข้ามาที่เว็บไซต์ yourbaobao ตัวช่วยที่จะทำให้คุณสั่งของจากจีนได้ง่ายและรวดเร็ว เพียงแค่คุณนำ Link สินค้าที่คุณต้องการจากเว็บ Taobao, 1688, Tmall มาใส่ที่ yourbaobao คุณก็สามารถสั่งสินค้าราคาส่ง คุณภาพดีได้อย่างง่ายดาย 

2.วิธีชำระเงิน
เนื่องจากเป็นการพรีออเดอร์ลูกค้าอาจจะมีความกังวลไม่อยากจ่ายเงินเต็มราคา เพราะกลัวว่าจ่ายเงินเต็มจำนวนแล้วไม่ได้ของ ดังนั้นวิธีการชำระเงินที่เหมาะกับพรีออเดอร์จะมี 2 แบบ 
  • ลูกค้าชำระเงินส่วนหนึ่งเพื่อเป็นการจอง หรือที่เรียกว่ามัดจำเอาไว้ อาจจะแบ่งจ่ายเป็น 50% เมื่อสินค้าถึงไทยแล้วค่อยชำระส่วนที่เหลือ 
  • จ่ายเงินเมื่อสินค้ามาถึงไทย อาจจะให้ลูกค้ากดจองสินค้า แล้วเมื่อของถึงไทย จึงค่อยเรียกเก็บเงิน 
  • จ่ายเต็มจำนวนตั้งแต่แรกก็สามารถทำได้ แค่ร้านคุณต้องมีความน่าเชื่อถือ ไม่มีประวัติการโกง แจ้งระยะเวลาการส่งที่ชัดเจน หรือมีรีวิวจากลูกค้าคนก่อนๆ ว่าสั่งแล้วได้ของจริง 
3.กำหนดรอบพรีออเดอร์
การเปิดรอบพรีออเดอร์จะช่วยจัดการการสั่งซื้อสินค้าได้มีระบบยิ่งขึ้น มีเวลาเปิด-ปิด รอบที่ชัดเจน และแจ้งลูกค้าที่สั่งอยู่ในรอบสินค้าไหน ต้องรอสินค้ากี่วันกว่าจะถึงไทย ยิ่งคุณสื่อสารรายละเอียดชัดเจนเท่าไหร่ ก็ยิ่งช่วยให้การพรีออเดอร์ของคุณเป็นระบบมากขึ้น ช่วยประหยัดค่าขนส่งไปในตัว
และนี่คือ 3 ขั้นตอนหลักที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขายของแบบพรีออเดอร์ ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ Covid-19 ทั้งนี้หากคุณต้องการให้การขายพรีออเดอร์ของคุณราบรื่น ไม่มีสะดุด ไม่ติดปัญหาการสั่งสินค้าจากเว็บขายส่งประเทศจีน ให้ Yourbaobao เป็นผู้ช่วยสั่งสินค้าจากเว็บไซต์จีน สั่งง่าย ส่งไว สะดวกสบายเพียงปลายนิ้ว

Call Center

0641028443
0917057546
(บริการจันทร์ ถึง ศุกร์ A259:A268 8.00 ถึง 17.00 น.)
เลขที่ 49/38 หมู่ที่ 3 ตำบลคูคต
อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12130,
ติดต่อสอบถาม
@2021 All right reserved. Copyright Yourbaobao