ข่าวสาร/โปรโมชั่น > ��������������������������������������������������������������������������������� ��������������������������� ������������������������������������������������

รวมเว็บสั่งของจากจีน ที่เหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ต้องมี 


ปัจจุบันการซื้อ-ขายสินค้าไม่ได้อยู่แต่ที่หน้าร้าน ที่ศูนย์การค้า หรือตลาดเท่านั้น เดี๋ยวนี้ตลาดการค้าออนไลน์เองจึงกลายเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่นิยมอย่างมาก ยิ่งในส่วนสถานการณ์ Covid-19 ที่เราไม่สามารถออกจากบ้าน การซื้อ-ขายออนไลน์จึงเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา เห็นได้จากการสำรวจช้อปปิ้งออนไลน์ในช่วง Covid-19 ทั่วเอเชียแปซิฟิก โดย UPS ระบุว่า มีการส่งพัสดุมากกว่า 6.3 พันล้านชิ้นทั่วโลก เพิ่มขึ้น 13.7% เมื่อเทียบกับปี 2562 ซึ่งเห็นได้ชัดว่าผลจากการเติบโตของธุรกิจอีคอมเมิร์ชและธุรกิจขนส่งระหว่างบริษัทปละร้านค้าถึงมือผู้บริโภค (B2C) หรือแม้แต่ในประเทศไทยเองก็มีบริษัทวิจัยการตลาดระดับโลกอย่าง NielsenlQ รายงานว่า แต่ละครัวเรือนมีการซื้อสินค้าออนไลน์เพิ่มขึ้นถึง 58% ในช่วงที่เกิดการระบาด ซึ่งส่งผลให้ธุรกิจขนส่งและธุรกิจอีคอมเมิร์ชในประเทศไทยเพิ่มขึ้นอย่างมาก 
 

 
ทั้งตัวเลขจากการวิจัย และปัจจัยที่กระตุ้นทำให้คนหันมาจับจ่ายใช้สอยกันผ่านช่องทางออนไลน์ ส่งผลให้ธุรกิจต่างๆ ต้องปรับตัว แม้การซื้อสินค้าออนไลน์และพื้นที่ของโลกดิจิทัลจะมีมาก่อนที่ Covid-19 จะระบาด แต่สถานการณ์ที่เกิดขึ้นเหมือนเป็นการกระตุ้นและเป็นตัวตอกย้ำว่าการปรับตัวให้เข้าสู่ยุคดิจิทัลเป้นสิ่งที่ทุกธุรกิจต้องทำ 

 
ดังนั้นใครที่กำลังเริ่มต้นเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่ยังไม่มีธุรกิจเป็นของตัวเอง อยากลองเริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์แบบง่ายและรวดเร็ว ซึ่งหนึ่งในตัวเลือกที่หลายคนเริ่มต้นคือการนำสินค้าจากจีนเข้ามาขาย เนื่องจากสินค้าจากจีนมีความหลากหลาย มีสินค้าแทบทุกอย่างที่คุณสามารถนำมาขายได้ แถมราคาก็ไม่สูงช่วยประหยัดต้นทุนในสถานการณ์เช่นนี้ได้ วันนี้ yourbaobao เลยจะมาแนะนำเว็บไซต์รับของมาขายออนไลน์จากจีนราคาสบายกระเป๋ามาฝาก
 

 
1.Taobao
Taobao หรือ เถาเป่า เป็นเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ขนาดใหญ่เจ้าหนึ่งในประเทศจีน ถือเป็นเว็บไซต์ดังที่ทั้งคนจีนเองก็เลือกซื้อ แถมคนไทยบางคนก็ยอมสั่งของจากเว็บ Taobao โดยตรงเพื่อได้สินค้าราคาถูก ทั้งนี้เว็บไซต์ Taoboa มีจุดเริ่มต้นมาจากการรวมตัวเพื่อขายสินค้าขึ้นชื่อของชาวบ้าน นำมาสู่การขายสินค้าของธุรกิจ SMEs จนกระทั่ง Taobao กลายเป็นตลาดขนาดใหญ่รวมสินค้ากว่าพันล้านชิ้นในปัจจุบัน 
โดยจุดเด่นของ Taobao มีสินค้าให้เลือกมากมาย มีเทรนด์อัปเดตตามกระแส หมวดหมู่สินค้าครอบคลุม ทั้งสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องประดับ เครื่องใช้อเนกประสงค์ อุปกรณ์ไอที ของแต่งบ้าน และอีกมากมาย
 

 

2.Tmall 
Tmall เป็นเว็บไซต์ E-marketplace เป็นแหล่งรวมสินค้าแบรนด์เนมที่มีชื่อเสียงติดอันดับประเทศจีนโดยเฉพาะ ซึ่งจะเหมาะสำหรับร้านค้าที่ต้องการพรีออเดอร์แบรนด์เนมแท้ไม่ผิดลิขสิทธื์ บอกเลยต้องมาที่ Tmall เท่านั้น รวมถึง Tmall เองก็เป็นเว็บไซต์ในเครือเดียวกับ Taobao ภายใต้การดูแลของ Alibaba ที่เปิดให้แบรนด์เนม เจ้าของแบรนด์กลุ่มลิขสิทธิ์เข้ามาขายในพื้นที่นี้โดยเฉพาะ
 

3.1668
อีกหนึ่งเว็บไซต์ E-Marketplace ที่ลงทุนโดย Alibaba โดยเว็บไซต์ 1688 ก็เป็นแหล่งรวบรวมสินค้าทุกประเภท ที่กำลังได้รับความนิยมจากเจ้าของธุรกิจที่ต้องการรับสินค้าเข้ามาขาย ด้วยสินค้าที่มีให้เลือกครอบคลุมทุกหมวดหมู่ เสื้อผ้าชาย – หญิงทุกแบบ รองเท้า เครื่องใช้ในครัวเรือน สินค้าตกแต่งบ้าน ฯลฯ ที่คุณภาพและราคาสูสีกับ Taobao ไม่แพ้กัน 
 

 

สั่งของจากจีน ราคาสบายกระเป๋า ผ่านเว็บไซต์ Yourbaobao 

ทั้ง 3 เว็บไซต์รับของมาขายออนไลน์จากประเทศจีนโดยตรง ซึ่งการใช้งานที่เป็นภาษาจีนล้วนๆ จะต้องคำนวณค่าเงินหยวนเป็นเงินบาทให้เสียเวลาทำไม ในเมื่อเรามีตัวช่วยอย่างเว็บไซต์ yourbaobao ที่เป็นผู้บริการสั่งซื้อสินค้าจากจีนที่เปิดบริการมาอย่างยาวนาน พร้อมระบบที่คำนวณราคาบาทให้คุณแบบเสร็จสรรพ ลดปัญหาความผิดพลาด ไม่ต้องเสียเวลามาคำนวณเอง ง่าย สะดวก รวดเร็ว นอกจากนี้เรายังมีเครือข่ายนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนขนาดใหญ่ ที่จะช่วยกระขายสินค้าไปยังผู้สั่งซื้อได้รวดเร็ว มีระบบติดตามสินค้าที่สั่งที่ได้มาตรฐานตลอด 24 ชั่วโมง เชื่อถือได้ การันตีได้เลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน
 

Call Center

0641028443
0917057546
(บริการจันทร์ ถึง ศุกร์ A259:A268 8.00 ถึง 17.00 น.)
เลขที่ 49/38 หมู่ที่ 3 ตำบลคูคต
อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12130,
ติดต่อสอบถาม
@2021 All right reserved. Copyright Yourbaobao